Microsoft Layout cho phép HoloLen thiết kế không gian riêng của bạn

Ứng dụng AR mới này cho phép bạn thiết kế văn phòng, kho hoặc thiết kế nhà máy thử nghiệm trong headset AR.

HoloLens của Microsoft đang thêm một vài thủ thuật mới được giới thiệu vào Build 2018 vào thứ Hai vừa rồi. Trong khi kính AR và VR "mixed reality" của Microsoft không phải là trọng tâm chính của hội nghị, hai ứng dụng phần mềm mới là Layout và Remote Assistant cho thấy tiềm năng AR/VR trong các thiết lập công nghiệp và kinh doanh.


Microsoft Layout là một chương trình để thiết kế không gian làm việc trong 3D. Đồ nội thất và thiết bị có thể được thêm vào thông qua giao diện máy tính hoặc trong kính VR thực tế ảo. Bạn có thể tự mình thiết kế bố cục trong không gian thực tế ảo mà tạo ra.


Trong khi ở chế độ HoloLens, các nhà thiết kế có thể di chuyển các vật phẩm xung quanh, xoay chúng, và thậm chí lấy số đo khoảng cách giữa một thiết bị thực và một thiết bị ảo.

Một chương trình HoloLen mới thứ hai, Remote Assistant, cho phép thực hiện các cuộc gọi hội nghị AR. Ví dụ: Gọi đến một đồng nghiệp ở văn phòng khác và cung cấp cho họ luồng POV những gì bạn nhìn thấy và thậm chí cho phép người gọi chú thích hình ảnh trực tiếp, mũi tên vẽ hoặc khoanh tròn mục nổi bật để mọi người xem.

Layout và Remote Assistant sẽ có sẵn dưới dạng bản xem trước miễn phí giới hạn bắt đầu từ ngày 22 tháng 5.

Theo Microsoft
 

Đính kèm

  • microsoft-hololen.png
    microsoft-hololen.png
    218 KB · Lượt xem: 0
  • Like
Reactions: TAH
Back
Bên trên