Microsoft có biểu tượng mới cho bộ ứng dụng Office

Microsoft đã hiện đại hóa các biểu tượng Office. Đây là lần đầu tiên các biểu tượng Office được thay đổi trong năm năm qua và chúng được thiết kế đơn giản và hiện đại hơn để trải rộng trên nhiều thiết bị và nền tảng được biết Office hiện có trên Windows, Mac, iOS và Android và Microsoft. Các biểu tượng này được thiết kế để phản ánh cách Office đã thay đổi gần đây, với các tính năng mới nhờ vào AI, nhiều tính năng cộng tác hơn và nền tảng độc lập cho các ứng dụng chính như Word, Excel, PowerPoint và Outlook.

office_icons_HD_00005.png

Các biểu tượng mới làm nổi bật chữ cái cho mỗi ứng dụng Office, nhưng vẫn nhìn khá quen thuộc.

office_icons_HD_00007.png

Microsoft đã hoán đổi tài liệu phác thảo trong các biểu tượng trước đó và cho các dòng văn bản và các ô riêng lẻ. Các biểu tượng vẫn trông rất dễ nhận biết. Các biểu tượng OneDrive và Skype duy trì giao diện độc đáo của chúng theo một cách hiện đại hơn. OneDrive vẫn là một đám mây, trong khi Skype đã giảm bớt các bóng tròn.

office_icons_HD_00006.png

Các biểu tượng chỉ là một phần của thiết kế và Microsoft đang thực hiện một số thay đổi nhỏ cho Office. Gã khổng lồ phần mềm đang đơn giản hóa giao diện ribbon và đưa hệ thống Fluent Design của Windows 10 lên ứng dụng Office. Màu sắc tinh tế thay đổi để hiện đại hóa giao diện của Office đang đến với Windows, Mac, thiết bị di động và trên nền tảng web. Một trong những ứng dụng di động phổ biến nhất của Microsoft, Outlook Mobile, cũng sẽ sớm được cập nhật.

Tham khảo theverge
 

Đính kèm

  • microsoft.jpg
    microsoft.jpg
    166.5 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên