Gradient Trend: 7 cách sử dụng màu Gradient trong các dự án sáng tạo của bạn

Bạn muốn thêm nét mơ mộng vào thiết kế tiếp theo của mình? Đây là các cách tích hợp xu hướng gradient vào các dự án sáng tạo của bạn.

CON199-FebruaryBlog-Gradients_Trends.jpg


Màu Gradients là gì?

Màu gradient có đặc điểm là chuyển dần từ màu này sang màu khác một cách mượt mà. Pha trộn hai hoặc nhiều màu tương tự hoặc tương phản, các màu chuyển sắc thường có tông màu nhẹ nhàng và các noise nhiễu hạt để tạo ra một cái nhìn và cảm giác thanh tao.

Dưới đây là một vài ví dụ thú vị về sử dụng Gradient trong thiết kế.

1. Mạng xã hội

gradient-post.jpg


Gradient hoàn hảo để tạo ra một bài đăng trên mạng xã hội đầy sức hút và hợp thời trang. Chúng sáng tạo, đẹp mắt và tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả.

2. Thiết kế web

Cover.jpg


Cho dù được sử dụng làm nền hay tiêu điểm, gradient tạo thêm cảm giác hiện đại, mới mẻ cho bất kỳ trang web hoặc thiết kế trang nào. Hoàn hảo cho mọi thứ, từ các thương hiệu thời trang đến các doanh nghiệp nhỏ.

3. Xây dựng thương hiệu

xd-thuong-hieu.jpg


Cho dù thương hiệu của bạn sử dụng các màu sáng hay màu pastel hoặc các màu nhẹ, các sắc màu gradient ngay lập tức mang lại cảm giác sáng tạo cho thương hiệu của bạn (đó có thể là lý do tại sao logo gradient được Instagram ưa chuộng).

4. Video

new+cover.jpg


Cho dù bạn đang làm việc trên một video quảng cáo, một video ca nhạc hay thậm chí là một bộ phim dài tập, các gradient sẽ thêm một yếu tố hấp dẫn vào bất kỳ dự án video nào.

5. Backgrounds

aef8d44a-a14f-4cc5-9728-dbe40630eb70.jpg


Gradients tạo ra một hiệu ứng mềm mại như nhung, hoàn hảo để làm background của bất kỳ dự án sáng tạo nào.

6. Textures

0f7bbdbf-7e52-497d-99e3-bec40ff6406b.jpg


Gradient kết hợp cùng texture tạo ra một hiệu ứng chân thực và đầy sức hút

7. Bài thuyết trình

thuyet-trinh.jpgBạn muốn làm cho quảng cáo của mình hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh? Gradients là lựa chọn hoàn hảo để thêm yếu tố bắt mắt, sáng tạo vào bản trình bày của bạn. Cho dù sử dụng gradient làm nền, điểm nhấn hay tiêu điểm, đây là một số mẫu Slide gradient hàng đầu.

Tham khảo: envato
 

Đính kèm

  • gradient-1.png
    gradient-1.png
    186 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên