Những sản phẩm đẹp mắt được tạo ra bởi hệ màu Gradient

Bộ văn phòng phẩm Odeon

Truyền cảm hứng cho bản thân bằng văn phòng phẩm sáng tạo. Ví dụ, bộ Odeon này bao gồm các thiết kế và gradient hiện đại ấn tượng được tạo bằng các vectơ có độ phân giải cao. Nhận 12 thiết kế hoàn chỉnh với dây chuyền tự động và hơn thế nữa!

gradient30.jpg


Gradient Social Media Pack

gradient26.jpg


Modern Gradients + Cool Stylish Stationery

Bộ văn phòng phẩm thời trang này đang đi đúng xu hướng với độ dốc sâu và màu sắc rực rỡ. Với các thiết kế đơn giản, lý tưởng cho nhiều mục đích, bản tải xuống này bao gồm tiêu đề thư, danh thiếp và thậm chí cả phong bì!

gradient25.jpg
Modern Gradients on Brochure

gradient28.jpg


Magenta Magazine

Mẫu tạp chí Magenta này có một mẫu trang nhã, gọn gàng với nhiều tiện ích bổ sung để làm cho tạp chí của bạn trở nên tỏa sáng.

gradient34.jpg


Cool Gradients With Colorful Stripes

Không có cách nào tốt hơn để tạo cảm hứng cho bản thân hàng ngày bằng một bộ văn phòng phẩm sáng tạo. Các thiết kế và gradient hiện đại này có thiết kế giống như tỷ lệ đặc biệt với các gradient tuyệt đẹp. Chọn từ bốn kết hợp gradient đầy màu sắc khác nhau để phù hợp với thương hiệu tổng thể của bạn.

gradient40.jpg


DJ Concert Flyer

Áp phích này có bốn tùy chọn gradient đầy màu sắc để lựa chọn, với các yếu tố có thể chỉnh sửa mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh.

gradient4.jpg


Tham khảo: Melody Nieves
 
Back
Bên trên