Tin tức Autodesk phát hành Flame 2025

Autodesk đã bắt đầu chu kỳ phát hành Flame 2025, loạt cập nhật hàng năm mới nhất cho Flame, phần mềm tổng hợp, hoàn thiện và hiệu ứng.

Bản thân Flame 2025 cũng giới thiệu nút Match Grain mới, quy trình làm biến dạng ống kính mới và đại tu cách xử lý các tùy chọn của người dùng.

Các sản phẩm khác trong dòng Flame – hai phiên bản rút gọn của Flame, Flame Assist và Flare, và công cụ phân loại màu Lustre – cũng đã được cập nhật lên bản phát hành năm 2025.

Nút Match Grain mới tự động khớp hạt phim với cảnh quay nguồn

Các tính năng mới trong Flame 2025 bao gồm Match Grain , một nút mới để khớp hạt của cảnh quay với hạt của clip nguồn, với tùy chọn điều chỉnh giá trị RGB, độ phân tán và tỷ lệ.

Nó sẽ cung cấp quy trình làm việc hợp lý hơn so với các nút Degrain và Regrain hiện có .

Quy trình làm việc mới để sửa và áp dụng lại biến dạng ống kính

Quy trình làm biến dạng ống kính cũng đã được đại tu, với nút Biến dạng ống kính mới thay thế nút Biến dạng ống kính cũ .

Giống như người tiền nhiệm của nó, nó có thể được sử dụng để sửa hoặc mô phỏng các biến dạng của ống kính trong cảnh quay, nhưng cung cấp nhiều tùy chọn hơn, tính toán độ biến dạng của ống kính từ clip Lưới Ống kính, các đường trục được chèn thủ công hoặc nhập dữ liệu biến dạng từ phần mềm theo dõi 3D 3DEQualizer .

Sau đó, người dùng có thể áp dụng nhiều mô hình biến dạng để không biến dạng cảnh quay và xuất STMap và STMap nghịch đảo để áp dụng cùng một kiểu không biến dạng cho các clip khác thông qua nút STMap mới .

Hồ sơ người dùng Flame bị loại bỏ như một phần của quy trình làm việc mới để quản lý tùy chọn

Xử lý tùy chọn và cài đặt trước đã được đại tu, trong đó Autodesk phân phối hoàn toàn khái niệm Hồ sơ người dùng Flame mà cài đặt người dùng theo phiên bản cụ thể được gắn với.

Các tùy chọn hiện được sắp xếp theo hệ thống phân cấp bốn cấp độ không xác định phiên bản (người dùng, dự án, phiên bản, hệ thống) và cũng có một tùy chọn mới để tạo các cài đặt trước tập trung trên mạng studio.

Các cải tiến quy trình công việc khác Ngoài

Còn có một số cải tiến quy trình làm việc nhỏ hơn đối với dòng thời gian , đối với Hàng loạt, đối với Trình chỉnh sửa phím tắt và giao diện người dùng.

Những thay đổi khác bao gồm hỗ trợ không gian màu Apple Log, được giới thiệu cùng với iPhone 15 Pro, cũng như các bản cập nhật cho SDK và định dạng phương tiện được hỗ trợ.

Giá cả và tính sẵn có

Flame 2025 có sẵn cho Rocky Linux 8.5/8.7/9.3 và macOS 12.0.1+ trên cơ sở chỉ cho thuê. Chi phí đăng ký là $610/tháng hoặc $4,870/năm.

Flare 2025 và Flame Assist 2025 cũng có sẵn cho Rocky Linux 8.5/8.7/9.3 và macOS 12.0.1+. Đăng ký một người dùng có giá 2.595 USD/năm.

Lustre 2025 có sẵn trên Rocky Linux 8.5/8.7/9.3. Đăng ký một người dùng có giá 4.870 USD/năm.
by Jim Thacker
 
Back
Bên trên