Tin tức Autodesk mua lại PIX

240317_AutodeskAcquiresPix_f.jpg


Autodesk đã hoàn tất việc mua lại giải pháp quản lý sản xuất PIX từ nhà phát triển trước đó X2X . Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

Công ty hiện đặt mục tiêu kết nối PIX với Flow , 'đám mây công nghiệp' dành cho truyền thông và giải trí, để tăng cường khả năng tiếp thu và quản lý dữ liệu tại chỗ.

Nền tảng cộng tác và quản lý sản xuất dành cho phim và truyền hình.


Thỏa thuận này, được công bố lần đầu vào tháng trước , sẽ giúp Autodesk mua lại PIX từ X2X.

Được mô tả là “công cụ tiêu chuẩn ngành để chia sẻ nhật báo và các đoạn cắt một cách an toàn”, PIX là một nền tảng cộng tác ảo và quản lý sản xuất.

Ngoài việc cho phép các nhà sản xuất phim tải nội dung kỹ thuật số của quá trình sản xuất lên một địa điểm chung để xem xét, PIX còn nhằm mục đích cho phép các nhà sáng tạo làm việc ngoài phim trường có thể tác động đến công việc của đoàn làm phim tại trường quay.

Các khả năng cài đặt sẵn của Bolstering Flow


Autodesk hiện hướng tới kết nối PIX với Flow, nền tảng dựa trên đám mây mới để kết nối “con người, quy trình công việc và dữ liệu trong toàn bộ vòng đời sản xuất”.

Theo Autodesk, “Phần lớn dữ liệu… mà khách hàng của chúng tôi dựa vào đều được tạo ra trên trường quay, tuy nhiên vì [công việc tại trường quay và hậu kỳ] trước đây đã bị ngắt kết nối nên nó thường không đi đến tận cùng… gây ra kém hiệu quả đáng kể.”

“Việc bổ sung PIX vào Autodesk sẽ giúp việc chia sẻ dữ liệu được ghi lại trên phim trường với các giám đốc điều hành studio và nhóm sản xuất trở nên dễ dàng hơn.. liên kết một quy trình làm việc khác biệt trước đây.

“Việc kết nối giải pháp quản lý sản xuất của PIX với Flow sẽ đảm bảo luồng dữ liệu tốt hơn đến tất cả các bên liên quan và giúp giảm bớt sự kém hiệu quả.”
 
Back
Bên trên