Tin tức Adobe phát hành Substance 3D Sampler 4.4 ở phiên bản beta

240323_Substance3DSampler44_f.jpg

Adobe đã phát hành bản beta công khai của Substance 3D Sampler 4.4 , phiên bản mới nhất của phần mềm soạn thảo tài liệu và chụp ảnh 3D .

Bản cập nhật bổ sung Văn bản vào Họa tiết: một tính năng mới để tạo họa tiết có thể điều chỉnh được từ lời nhắc văn bản, dựa trên bộ công cụ AI tạo ra Firefly của Adobe .

Tạo họa tiết có thể xếp gạch từ các lời nhắc văn bản đơn giản


Tính năng Chuyển văn bản thành Họa tiết mới của Substance 3D Sampler 4.4 cho phép tạo họa tiết từ các lời nhắc văn bản đơn giản, bao gồm cả họa tiết quang học và cách điệu.

Trình lấy mẫu tự động tạo ra nhiều biến thể của kết cấu, người dùng có thể lặp lại bằng cách chỉnh sửa lời nhắc. Hình ảnh được tạo luôn có hình vuông và có thể xếp được.

Các kết cấu có thể được thêm vào dự án dưới dạng một lớp hoặc vào thư viện Tài nguyên của người dùng.

Sampler tự động đính kèm Thông tin xác thực nội dung của Adobe vào nội dung được tạo bằng Firefly, cho biết trong siêu dữ liệu rằng chúng được tạo bởi AI.

Yêu cầu về giá và hệ thống


Substance 3D Sampler 4.4 hiện có sẵn ở phiên bản beta. Adobe chưa công bố ngày phát hành cuối cùng.

Bản phát hành ổn định hiện tại, Substance 3D Sampler 4.3 , tương thích với Windows 10+, CentOS 7.0+/Ubuntu 20.04+ Linux và macOS 11.0+.

Phần mềm này chỉ dành cho đăng ký, Adobe hiện đã ngừng cấp giấy phép vĩnh viễn .

Các phiên bản Windows và macOS có sẵn thông qua đăng ký Kết cấu Chất 3D của Adobe với giá 19,99 USD/tháng hoặc 219,88 USD/năm; hoặc đăng ký Bộ sưu tập Chất 3D với giá 49,99 USD/tháng hoặc 549,88 USD/năm.

Phiên bản Linux có sẵn thông qua Creative Cloud for Teams , có giá 1.079,88 USD/năm.

By Jim Thacker
 
Back
Bên trên