Tin tức Adobe phát hành Substance 3D Modeler 1.9 và 1.9.5 beta

240416_Substance3DModeler19_195_f.jpg


Adobe đã phát hành Substance 3D Modeler 1.9 , phiên bản mới nhất của công cụ điêu khắc VR và Substance 3D Modeler 1.9.5 , phiên bản beta công khai mới nhất.

Cả hai đều là những cập nhật tương đối nhỏ về chất lượng cuộc sống và cải thiện quy trình làm việc khi sử dụng phím tắt, Thanh công cụ và thanh trượt trường xem trong khung nhìn.

Điêu khắc các mô hình bề mặt cứng và hữu cơ trong VR bằng quy trình làm việc bằng đất sét ảo

Substance 3D Modeler là một công cụ dựa trên SDF cho phép người dùng điêu khắc cả mô hình hữu cơ và bề mặt cứng trong thực tế ảo hoặc ở chế độ máy tính để bàn bằng chuột và bàn phím.

Quy trình làm việc kết hợp các yếu tố của điêu khắc kỹ thuật số và mô hình Boolean, trong đó người dùng có thể tạo các biểu mẫu bằng đất sét ảo, sau đó nối chúng hoặc cắt thành chúng bằng các phép toán Boolean.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trong câu chuyện này trên Substance 3D Modeler 1.0 .

Substance 3D Modeler 1.9 và 1.9.5: những cải tiến nhỏ hơn về chất lượng cuộc sống

Bản thân Substance 3D Modeler 1.9 chủ yếu là một bản phát hành sửa lỗi, mặc dù có một số cải tiến về quy trình làm việc đối với các phím tắt .

Bản beta công khai mới nhất, Substance 3D Modeler 1.9.5, cũng phần lớn là những cải tiến về chất lượng cuộc sống, với Subtools hiện được ghi nhớ khi chuyển đổi công cụ trong Thanh công cụ.

Việc tải kết cấu alpha và hoạt động của thanh trượt trường xem cũng đã được cải thiện.

Bản beta hiện tại cũng bao gồm các tính năng AI mới thử nghiệm được tung ra vào đầu tháng này, tính năng này vẫn chưa được đưa vào bản phát hành ổn định.

Yêu cầu về giá và hệ thống

Chất 3D Modeler 1.9 tương thích với Windows 10+ và các tai nghe VR này .

Nó có sẵn thông qua đăng ký Bộ sưu tập Chất 3D, có giá 49,99 USD/tháng hoặc 549,88 USD/năm. Giấy phép vĩnh viễn có sẵn thông qua Steam và có giá 149,99 USD.

Bản beta công khai có sẵn thông qua ứng dụng máy tính để bàn Creative Cloud cho bất kỳ ai có ID Adobe.
 
Back
Bên trên