Adobe Illustrator có thêm công cụ Image Crop trong phiên bản cập nhật mới

Các công cụ hàng đầu của Adobe cho các nhà thiết kế đồ hoạ, Illustrator và InDesign, sẽ được làm mới lại vào năm 2017.

Thật vui mừng! Sau khi nghe lời kêu gọi của cộng đồng thiết kế, Adobe đã thêm một công cụ crop vào Illustrator. Và đó không phải là tất cả những gì mà Adobe đã làm - bộ phần mềm thiết kế behemoth đã công bố cập nhật chính cho giao diện người dùng của InDesign và nhiều hơn nữa ...

Nhưng chưa hoàn toàn. Tại thời điểm viết, Adobe đã trì hoãn việc phát hành các bản cập nhật này, nhưng hứa hẹn rằng chúng sẽ đến sớm!

Vì vậy, nếu việc gia hạn đăng ký Đám mây Sáng tạo của bạn phụ thuộc vào việc bổ sung Image Crop của Adobe, bạn sẽ phải chờ đợi vài ngày.

Trong thời gian chờ đợi, đây là những gì chúng tôi biết về bản cập nhật sắp tới và chúng tôi sẽ đưa ra thêm chi tiết khi chúng tôi biết.

vJycjJKAv2zwGKeq73MQ5P-650-80.png

Adobe Illustrator kỷ niệm sinh nhật thứ 30 của mình trong năm nay - bây giờ nó có một công cụ mới
Điểm nổi bật của phiên bản mới:

Illustrator CCCắt ảnh: Theo yêu cầu phổ biến từ cộng đồng thiết kế, từ nay bạn không cần sử dụng Photoshop CS hoặc sử dụng mặt nạ để cắt ảnh. Khả năng cắt ảnh đã có thể áp dụng làm giảm kích thước của các tệp Illustrator CC, hiệu suất công cụ tăng lên.

InDesign CC


Hiện đại, trải nghiệm người dùng mới: Giờ đây, người dùng có thể truy cập vào giao diện người dùng hoàn toàn mới, phẳng, hiện đại và dễ điều hướng. Các công cụ và bảng điều khiển có các biểu tượng mới cho phép quảng cáo tập trung vào công việc của họ mà ít gây xáo trộn hơn. Người dùng có thể tùy chỉnh không gian làm việc của họ với bốn chủ đề giao diện người dùng khác nhau: tối, trung bình, tối, trung bình và ánh sáng.
Các bảng thiết kế mới được thiết kế lại: Novice và các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng có thể bắt đầu các dự án in, web và di động với các mẫu thiết kế sẵn từ Adobe Stock. Mẫu có thể dễ dàng truy cập khi người dùng tạo một tài liệu mới.
 
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên