Tin tức Adobe có cải tiến mới, làm việc với màu sắc dễ dàng hơn bao giờ hết

Adobe đã mang đến một trải nghiệm mới rất tuyệt vời cho các nhà thiết kế thông qua bản cập nhật mới nhất của Adobe Color. Họ đã tích hợp Adobe Sensei vào Adobe Color, các nhà thiết kế, nhà sáng tạo giờ đây đã có thể sử dụng Adobe Color để trích xuất các bảng màu từ hình ảnh trên Adobe Stock hoặc Behance. Họ cũng sẽ có thể chọn các bảng màu được tuyển chọn thủ công và chuyển đổi các màu này thành màu sắc của Pantone.

Nếu bạn chưa biết về công cụ này, thì chúng tôi sẽ có một giới thiệu nhanh chóng. Adobe Color là một ứng dụng trong bộ công cụ Creative Cloud cho phép các nghệ sĩ và nhà thiết kế dễ dàng lưu các bảng màu và xuất chúng vào các phần mềm khác như Photoshop, Illustrator và InDesign. Chúng tôi đã từng đề cập Adobe Color trong danh sách Những công cụ tạo bảng màu tốt nhất.

Adobe Color có gì mới

Explore


adobe-color-explore.jpg


Tính năng mới này cho phép người dùng xác định chính xác loại màu mà họ đang tìm kiếm bằng cách cuộn qua các hình ảnh được tích hợp thông qua thư viện Adobe Stock và Behance. Adobe Sensei mang đến sức mạnh của AI để đề xuất các thẻ phù hợp với bạn không chỉ dựa trên màu sắc mà còn dựa trên các tìm kiếm theo ngữ cảnh.

Trends


adobe-color-trends.jpg


Tính năng Trends lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật được chọn thủ công tập trung vào các chủ đề như Thiết kế đồ họa, Minh họa và Thời trang. Được quản lý bởi các nhóm tại Adobe Stock và Behance, tại đây họ cho chúng ta một cái nhìn về các bảng màu mới nhất và đang thịnh hành nhất.

Bạn có thể sử dụng Adobe Color ngay tại đây.

Thumbnail: Jeroen van Eerden
 

Đính kèm

  • a_adobe_creative.jpg
    a_adobe_creative.jpg
    117.9 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên