[Adobe Max] Photoshop có một số cải tiến: Thêm công cụ tạo vùng chọn tích hợp AI cực kỳ hữu ích

Adobe đang cập nhật Photoshop CC với một số tính năng mới, điểm nổi bật trong số đó là một công cụ Object selection tool đặc biệt tiện dụng. Công cụ mới này chiếm vị trí đầu tiên trong công cụ Magic Wand, nó cho phép bạn kéo một vùng xung quanh đối tượng và Photoshop sẽ tự động tạo một vùng chọn đối tượng chủ đề.

objectselectiontoolscreen.jpg

Nếu bạn đã từng dành thời gian để di chuyển xung quanh các cạnh của một đối tượng cần chỉnh sửa trong ảnh, bạn sẽ biết tại sao công cụ mới này sẽ giúp ích rất nhiều.

Một cập nhật nhỏ nhưng hữu ích khác trong bản phát hành Photoshop lần này là màn hình chính đang trở nên nhanh hơn. Adobe đã xây dựng lại màn hình chính trong một vài bản phát hành trước đây và nó đã làm chậm quá trình bạn muốn mở tệp và tạo dự án mới. Adobe cho biết, giờ đây họ đã tái cấu trúc lại màn hình cho phép phản hồi gần như ngay lập tức.

Photoshop_9.png

Adobe cũng đã thiết kế lại hoàn toàn giao diện Gradient và Presets. Các bảng này trở nên trực quan và dễ dùng hơn rất nhiều, và nó bao gồm hàng tá các gradient được cài đặt sẵn mới. Ứng dụng cũng hỗ trợ xem Preview trong thời gian thực, cho phép bạn nhanh chóng áp dụng một số điều chỉnh màu sắc cho ảnh.

Tìm hiểu chi tiết:


 

Đính kèm

  • PHOTOSHOP.png
    PHOTOSHOP.png
    179.9 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên