Share [Windows] Adobe Photoshop Lightroom CC 2015/Lightroom 6 V6.9

SơnĐòng

Tích cực
Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Lightroom 6:
+ Không phá hủy môi trường
+ Tính năng chuyển đổi cao cấp màu đen và trắng
+Phát triển các thiết lập định sẵn
+ Tiết kiệm thời gian bằng cách ngay lập tức áp dụng hiệu quả mong muốn để hình ảnh của bạn.
+ Nhận diện khuôn mặt
+ Tinh vi Healing Brush
+ Duỗi ảnh nghiêng với một nhấp chuột duy nhất. Các công cụ Upright (theo chiều dọc) phân tích hình ảnh và phát hiện các đường nằm ngang hoặc thẳng đứng nghiêng. Nó thậm chí có thể khôi phục hình ảnh mà không cần chân trời.
+ Hợp nhất với HDR
+ Panoramas Fusion: Nhận ra XXL panoramas siêu chi tiết. Hình ảnh công nghệ hợp nhất cho phép bạn kết hợp nhiều hình ảnh, bao gồm cả các tập tin thô, để tạo ảnh toàn cảnh ra khỏi bình thường.
+ Hiệu suất hoạt độn
+Trình chiếu video tinh vi: Tạo slideshow tuyệt đẹp kết hợp những hình ảnh, phim ảnh và âm nhạc, bổ sung ngay các pan và zoom hiệu ứng, ví dụ.
+ Phòng trưng bày web tối ưu hóa
+ Tích hợp chia sẻ trực tuyến
+ Tạo sách ảnh: Tạo sách ảnh đẹp. Lightroom bao gồm một số lượng lớn người sử dụng thân thiện catalog mẫu mà bây giờ bạn có thể tùy chỉnh. Tải thì họ in một vài cú nhấp chuột.

ed269f48549565.589b1f461a217.jpg

Mình có thấy một số trang cũng chia sẻ ứng dụng này và có kèm cờ rắc nhưng mình có tải thử và cài đặt nhưng đều bị lỗi không ..... được hoặc hướng dẫn ..... rất khó hiểu. Nên mình đã tìm bản khác dễ cafid đặt và cra-ck hơn. Và đây chính là bản mình share cho các bạn.

DOWNLOAD:

 
  • Like
Reactions: TAH
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên