Chia sẻ Unity Lite - Temple đám cưới đẹp cho After Effect (5 Wedding Titles và 16 Light Leaks)

TAH

Founder
Bên trong temple Unity Lite này, bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập gồm 5 Wedding Titles, 16 Light Leaks, và một video hướng dẫn giải thích làm thế nào để sử dụng chúng trong các dự án video của bạn.


Wedding-Badge.gifThe Light Leaks (Ánh sáng)

Light leaks trong Unity Lite bao gồm sáu môi trường xung quanh và mười clip chuyển đổi. Light leaks đã được thiết kế sao cho phù hợp với khung cảnh của đám cưới. Bạn sẽ không tìm thấy rất nhiều kiểu cách hoặc Fractals ; những vệt sáng mịn màng và sạch sẽ, hoàn hảo cho video đám cưới hiện đại. Bạn chỉ việc kéo - và - thả nó làm việc với bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video.

The Badges (Phù hiệu)

Các phù hiệu trong Unity Lite được làm bằng tay bởi videographers. Họ có thể được tùy chỉnh trong phần mềm Adobe After Effects nhờ sử dụng một cách dễ dàng hiểu mẫu. Trong mẫu , người dùng có thể dễ dàng thay đổi tên của cô dâu và chú rể, cùng với ngày của đám cưới. Các After Effects mẫu sẽ tự động thay đổi tất cả các huy hiệu dựa trên tên và số bạn nhập vào. Nếu bạn muốn tùy chỉnh các chức danh đám cưới miễn phí hơn nữa, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh từng phần khi cần thiết .

Unity-Example.gif


Những năm phù hiệu chỉ là một phần nhỏ của Unity RocketStock : 20 Wedding Titles gói . Đoàn kết là một gói độc quyền của hai mươi danh đám cưới , hoàn hảo cho các biên tập hiện đại. Mẫu bao gồm tất cả các tính dễ tùy chỉnh chức năng tìm thấy ở đây trong Unity Lite, nhưng với nhiều mẫu thiết kế mà có thể chuyển đổi video đám cưới của bạn thành những kiệt tác điện ảnh.

Hướng dẩn sử dụng:

Link Download:

FShare
 
Back
Bên trên