Đừng bỏ lỡ Triển lãm quốc tế tại Việt Nam tổ chức online tháng 5/2020

Nếu bạn là người yêu Mỹ thuật, thích thưởng lãm các tác phẩm thiết kế và nghệ thuật, đừng bỏ lỡ Triển lãm ICAD 2020 (International Conference on Art & Design 2020). Triển lãm ICAD 2020 “mở cửa” tại trang web: icad.vanlanguni.edu.vn từ ngày 12/5/2020 và kéo dài đến hết tháng 5/2020, phục vụ công chúng có nhu cầu và yêu thích lĩnh vực này.

Triển lãm có hơn tác phẩm nghệ thuật đặc sắc như: tranh, thiết kế thời trang, tạo dáng sản phẩm, thiết kế đồ họa, điêu khắc,…mang đậm hơi thở hiện đại. Các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ đến từ 13 quốc gia tiêu biểu như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam v.v… Triển lãm lần này với sự hợp tác của các đơn vị: Hiệp hội thiết kế Hàn Quốc, Trường Đại học HanDong Global University - Hàn Quốc; Trường Đại học Văn Lang, Việt Nam.

>>> Truy cập ngay: icad.vanlanguni.edu.vn và Fanpage Trường Đại học Văn Lang để không bỏ lỡ cơ hội tham dự triển lãm không mất phí. Tag ngay người quen yêu nghệ thuật cùng bạn vào đây để cùng “đi tham quan” nào!

#ICAD2020 #trienlamonline #truongdaihocvanlang
JZna5cI.jpg

Nylybtx.jpg

YLVLMLo.jpg

4rq1Q1b.jpg

5gQoaeD.jpg

F61znLO.jpg

5MKSa4F.jpg

Oz5x9k3.jpg

47HMyKG.jpg

VaPhIqN.jpg
 
Back
Bên trên