Tại triển lãm Telefilm 2016, ban tổ chức đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa

yaya03

Newbie
Triển lãm phim Telefilm đã hoạt động và phát triển được một thời gian khá tốt. Các hoạt động của triển lãm đều thành công nên ngày càng thu hút nhiều người tham gia hơn nữa

1. Triển lãm Telefilm 2016 thành công lớn.

Triển lãm Telefilm 2016 được diễn ra trong 3 ngày mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các người tham gia cuộc triển lãm này. Tại triển lãm Telefilm 2016, ban tổ chức đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa, thu hút và tạo sự hứng khởi cho người tham gia triển lãm. Đồng thời, tại đây, mọi người có thể học hỏi thêm nhiều điều về kỹ thuật, diễn xuất, được giao lưu với giới văn nghệ sỹ, những nhà làm phim nổi tiếng trong giới nghệ thuật.


View attachment 3593033
Triển lãm Telefilm được tổ chức thành công.

Trong đó, đặc biệt phải kể đến hoạt động thu hút nhất đó là tham gia trải nghiệm làm truyền hình cùng kênh truyền hình giáo dục VTV7. Với chương trình này, người xem có thể được tham gia trực tiếp trong nhiều chương trình và phát sóng trên VTV7 như: chương trình gặp gỡ họa sĩ Lê Bình dạy vẽ trẻ em và các em nhỏ sẽ được tham gia vẽ tranh cùng họa sĩ, được họa sĩ vẽ và ký tặng các bức tranh cho thiếu nhi, hay chương trình trò chơi do các MC thực hiện giúp cho các bạn nhỏ khi tham gia triển lãm có thể chơi trên sân chơi truyền hình đầy thú vị.

Ngoài ra, sau 3 ngày diễn ra triển lãm, khách tham quan còn được trải nghiệm với công nghệ truyền hình đầy mới mẻ như: công nghệ 4k, 8k, thực tế ảo….đã khiến cho khách tham quan cảm thấy thích thú vô cùng.

Nhờ các hoạt động thú vị như vậy mà triển lãm Telefilm 2016 đã thu hút được nhiều quốc gia trên thế giới tham dự. Với hơn 15 quốc gia tham dự có đến hơn 350 gian hàng triển lãm. Điều này, khiến cho khách tham gia có thể tha hồ xem xét, đầu tư, tham gia và tận mắt trải nghiệm đầy thích thú trong làng truyền hình.


2. Đánh giá về triển lãm Telefilm 2016.

Sau khi buổi triển lãm Telefilm 2016 kết thúc, đã có một cuộc phỏng vấn khách tham quan đánh giá về cuộc triển lãm, cụ thể như sau:

Phỏng vấn ông Nguyễn Văn Hỷ, khách tham quan đến từ Thái Bình đã nhận xét rằng, triển lãm Telefilm đã giúp cho người dân biết được quy trình tạo ra các chương trình truyền hình ra sao, sử dụng các máy móc thiết bị gì để có thể tạo ra một chương trình , các nhà sản xuất chương trình truyền hình đông đảo, các nguồn cung cấp đa dạng đầy thú vị….Nhờ chương trình này mà ông được mở mang kiến thức rất nhiều.

View attachment 3593038
Nhiều độc giả có ấn tượng sâu sắc về triển lãm


Phỏng vấn anh Nguyễn Thành Phong một khách trẻ tuổi ở Hà Nội đã nhận xét rằng, anh rất ấn tượng về chương trình. Nó giúp truyền cảm hứng cho anh và giúp anh có những hoạt động thú vị hơn liên quan đến truyền hình.

Ngoài ra, còn có sự đánh giá của nhà chuyên môn như phó tổng giám đốc Nguyễn Thành Lương đã nhận xét, Triển lãm Telefilm 2016 đã phát triển năm thứ 4. Sau mỗi năm phát triển , triển lãm đã đạt được những thành công nhất định. Trong triển lãm Telefilm 2016 đã đạt được lượng khách tương đối lớn với hơn 10000 tham dự. Đây là một con số ấn tượng khiến cho nhiều người ngày càng mong muốn tham gia cuộc triển lãm hơn.

View attachment 3593040
Triển lãm Telefilm thu hút nhiều người tham gia

Có thể thấy, triển lãm Telefilm 2016 đã đạt được nhiều thành công rực rỡ về số lượng và chất lượng. Chính vì thành công này, đã tạo tiền đề động lực phát triển mới cho các cuộc triển lãm tiếp theo. Qua đây, nó càng ngày càng phát triển và thu hút người tham gia triển lãm hơn để đầu tư, tham quan và trải nghiệm, kết nối cùng nhau.
 
Back
Bên trên