Designer Tạo ra mô hình Mô tô, Xe máy, Rô bốt từ ổ cứng củ

SơnĐòng

Tích cực
Khoan hãy quang ổ cứng củ, hỏng của bạn vào thùng rác! Miguel Rivera, một quản trị viên hệ thống, đã tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp từ những ổ đĩa được sử dụng.

Kết quả là những mô hình đầy sáng tạo mang hơi thở của bạn trong sự phức tạp và vẻ đẹp của chúng.

8dowN5R.jpg

Tác phẩm đầu tiên của Rivera được thực hiện trên một ổ cứng 3,5-inch tiêu chuẩn, và được thiết kế để gợi lên một chiếc xe hơi. "Nó không khó khăn đặt lại với nhau vì tôi không phải thay đổi bất cứ điều gì khác ngoài bìa - mọi thứ khác chỉ vặn," ông nói. Phải mất 33 ổ đĩa cứng - mỗi bánh xe làm bằng tám đĩa từ ổ đĩa rút ruột, và một ổ đĩa còn nguyên vẹn cho cơ thể - và mất cả một ngày để thực hiện.

Từ đó, ông đã tạo ra dự án thứ hai của mình, một chiếc xe mini mất 29 ổ đĩa cứng. Dự án thứ ba, "Là một chiếc Môtô", nó phức tạp hơn. "Dự án này có một chút khó khăn đối với tôi không hình dùng được mô hình" ông nói.

kDNTd5i.jpg

Những chiếc xe đạp mất khoảng ba ngày cuối tuần để đặt lại với nhau.

Các bánh xe phía trước của chiếc xe có tám đĩa, phía sau 28.

iHzGavV.jpg

Dự án phức tạp nhất trong những sáng tạo của Rivera là một robot ông gọi là kiệt tác của ông. Nó mất khoảng hai tuần để tạo ra. Robot này được làm từ 14 ổ đĩa cứng máy tính xách tay với 18 đĩa bổ sung từ rút ruột ổ cứng và phụ tùng thay thế. "Mảnh này cho phép tôi thể hiện một số phần bên trong của ổ đĩa cứng tôi đã không thể kết hợp với bất kỳ của các mảnh khác như sử dụng các armatures làm vũ khí."

Rivera cũng sữ dụng một bộ quản lý cáp từ một Dell 2950 vào robot và cúi ổ đĩa cứng bao gồm thể hiện bên trong của nó.

"Các tác phẩm điêu khắc ổ đĩa cứng là một thách thức cá nhân và một cơ hội cho những người khác để xem những gì bên trong một ổ đĩa cứng trông giống như một cách sáng tạo," ông nói.
 

Đính kèm

  • hddbike1.jpg
    hddbike1.jpg
    90.7 KB · Lượt xem: 2
Back
Bên trên