Phiên Adobe Ilustrator 27.9 ra mắt - hỗ trợ Generative Color hỗ trợ tiếng Việt, cải tiến nhiều công cụ

Adobe Illustrator là một ứng dụng đồ họa vector chuyên dụng cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa phức tạp. Đây là một phần mềm vector có thể nói là tốt nhất hiện nay. Nhờ việc phần mềm được cập nhật liên tục, các công cụ được nâng cấp và cải tiến đem lại hiệu quả tuyệt vời, khiến nó trở thành một trong những phần mềm tiêu chuẩn của ngành.

beautiful-pink-psd-mockup-with-laptop-desktop copy.jpgHiện tại, phiên bản mới nhất/mới nhất của Adobe Illustrator trên máy tính để bàn là bản phát hành tháng 9 năm 2023, phiên bản 27.9. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới.

Sử dụng các câu lệnh để đổi màu sắc của vector cực kỳ đơn giản​

Generative Recolor , được hỗ trợ bởi Adobe Firefly, dòng mô hình AI sáng tạo của Adobe, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi màu sắc trong tác phẩm nghệ thuật vector của mình thành các phối màu hấp dẫn. Nhập mô tả đơn giản về chủ đề hoặc bảng màu mong muốn và nhanh chóng nhận được nhiều biến thể làm đầu ra. Hãy thử các biến thể này và chọn biến thể phù hợp nhất cho tác phẩm nghệ thuật của bạn.

recolor-artwork copy.jpg


Tăng tốc quy trình làm việc sáng tạo bằng Thanh tác vụ theo ngữ cảnh​

Thanh tác vụ theo ngữ cảnh (Contextual Task Bar) hiển thị các hành động tiếp theo phù hợp nhất cho đối tượng bạn chọn, ngay trong vùng lân cận của đối tượng, cho phép bạn hoàn thành mục tiêu sáng tạo của mình nhanh hơn và giúp bạn tìm thấy các quy trình công việc thú vị.

bar.jpeg


Xác định phông chữ cục bộ được sử dụng trong hình ảnh và văn bản có đường viền​


retype.jpeg


Khi bạn sử dụng Retype (Beta) để xác định phông chữ được sử dụng trong hình ảnh và văn bản có đường viền, giờ đây nó sẽ trả về mọi phông chữ phù hợp có trong máy tính của bạn ngoài mọi phông chữ phù hợp từ Phông chữ Adobe, mở rộng đáng kể phạm vi phông chữ mà nó có thể xác định
 
Back
Bên trên