Hơn 80 hiệu ứng âm thanh miễn phí chuyên nghiệp để làm phim (Sóng biển, Bình minh, Mưa,...)

Âm thanh là một yếu tố rất quan trọng trong làm phim và Video. Nhờ có các hiệu ứng âm thanh sống động, các nhà làm phim mới có thể tạo ra những thước phim tuyệt vời và video thu hút người xem.

Nếu bạn đang tìm kiếm các hiệu ứng âm thanh để làm phim thì chúng tôi đã tổng hợp một gói âm thanh rất tuyệt vời đến từ PremiumBeat, gói này chứa các hiệu ứng âm thanh chất lượng cao và rất tuyệt vời.

Gói hiệu ứng này giúp bạn tạo ra hiệu ứng bầu không khí rất tuyệt vời. Có tất cả 5 Thể loại và Phong cách khác nhau.


Beach Sunrise

cinematicatmospheres_BeachSunrise.jpg


Bộ này là bổ sung hoàn hảo cho một khoảnh khắc đẹp. Một âm thanh đầy hy vọng. Mặt trời mọc, thiên nhiên, cảnh quay chuyển động chậm, cảnh quay drone tuyệt đẹp - âm thanh này là hoàn hảo cho những khoảnh khắc mà bạn không thể diễn tả thành lời.Endless

cinematicatmospheres_Endless.jpg
Future Rain

cinematicatmospheres_futurerain.jpg


Dystopian/Sci-FiSerial

Đây là loại giai điệu bạn muốn khi bạn muốn khán giả cảm thấy khó chịu, hoặc giống như một cái gì đó đang ẩn nấp ở phía xa. Một cái gì đó sắp xảy ra. Tính không chắc chắn. Bộ này có mọi thứ bạn cần để tạo ra một khoảnh khắc đáng sợ, nếu chỉ trong một khoảnh khắc, họ sẽ không biết về những gì sẽ xảy ra.

Stitches

cinematicatmospheres_stitches.jpg


Horror/GhostlyNguồn Premiumbeat
 

Đính kèm

  • sound.png
    sound.png
    175.5 KB · Lượt xem: 0

Tin tuyển dụng

DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên