Fshare ra mắt Gói mua sỉ với giá chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có

Fshare

Advertisement
Từ ngày 1/11/2018, chỉ cần mua 5 gói dịch vụ bất kỳ (VIP, Storage, Traffic) trở lên, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu cực hấp dẫn từ 15% – 40% mỗi giao dịch.

Làm thế nào để mua các gói VIP Fshare giá rẻ cũng như nhận được chiết khấu ưu đãi nhất? Hay bằng cách nào để có thể mua gói VIP lớn cho công ty, team và nhiều người sử dụng với giá ưu đãi. Đáp ứng những mong mỏi đó của khách hàng, Fshare tiếp tục mở rộng phát triển Gói mua sỉ với giá chiết khấu tốt nhất cho người dùng.


Theo đó, chính sách các gói dịch vụ mua sỉ sẽ giống với chính sách các gói dịch vụ đơn lẻ trên website Fshare.vn. Cụ thể, chính sách về tính năng gói dịch vụ, chính sách chuyển đổi gói, các hình thức thanh toán gói mua sỉ đều được áp dụng đồng bộ với gói bán lẻ (VIP, Storage, Traffic) hiện nay. Tuy nhiên, với gói mua sỉ khách hàng chỉ cần mua tối thiểu 5 gói/giao dịch trở lên với tổng giá thành thanh toán tối thiểu là 1 triệu đồng sẽ nhận ngay mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

TỔNG GIAO DỊCH CHIẾT KHẤU

upload_2018-11-5_8-50-5-png.322038


Gói mua sỉ sẽ được cung cấp cho khách hàng mua dưới dạng code kích hoạt. Sau khi thanh toán hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được mã Code tương ứng với số gói dịch vụ đã mua trong mục “Rương Quà Tặng” và Email đăng ký tài khoản Fshare. Hạn sử dụng gói mua sỉ là 1 năm kể từ thời điểm thanh toán dịch vụ.

Đặc biệt, khách hàng có thể trực tiếp mua gói dịch vụ này với nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, không bị giới hạn số lần mua gói:

– Thanh toán qua tài khoản ATM thông qua Internet Banking

– Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế (Visa, paypal, mastercard)

– Ví điện tử MoMo, Bankplus

Điều kiện để khách hàng Fshare có thể thực hiện giao dịch mua gói mua sỉ online chính là bạn cần có thiết bị kết nối internet và một tài khoản ngân hàng là xong. Sau đó, truy cập địa chỉ website Fshare.vn để thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể trở thành Đại lý trực tiếp của Fshare với ưu đãi vô cùng hấp dẫn bằng cách gửi thông tin cụ thể về email hotro@fshare.vn để được hỗ trợ chính sách nhanh chóng.

Đây là cơ hội hấp dẫn giúp bạn có thể mua được các gói VIP, Storage, Traffic với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay “ôm trọn gói” để nhận được chiết khấu cao nhất.
 
Back
Bên trên