Tin tức Hot News | Fshare Tool (MAC) chính thức ra mắt Phiên Bản 2021!!!

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ mới nhất, nhà Fshare chính thức ra mắt phiên bản 2021 của Fshare Tool trên hệ điều hành MacOS.

Fshare Tool là công cụ chuyên dụng hỗ trợ Download/Upload/Quản lý file thông qua trang Fshare. Chương trình đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng cao nhất, luôn đề cao tính riêng tư và bảo mật trong mọi trường hợp.

Hiện nay, Fshare ra mắt phiên bản 2021 của Fshare Tool trên hệ điều hành MacOS với những nâng cấp, cải tiến về giao diện và các tính năng người dùng đang mong đợi. Ngoài giao diện được nâng cấp, cùng khám phá tính năng mới của Ftool bạn nhé!

Hi5tv1qy_o.png


1. Tổng quan các tính năng sẽ có trên Fshare Tool (Mac) phiên bản 2021
1.1 Tính năng Upload và Download

Được áp dụng công nghệ Upload đã và đang ứng dụng ở nhiều dịch vụ quốc tế. Với mong muốn mang đến tối ưu trải nghiệm khách hàng, Fshare Tool phiên bản 2021 dễ dàng sử dụng hơn với tính năng upload từng file, nhiều file hoặc folder. Ngoài ra còn cho phép kéo thả cả thư mục để upload 1 lần và sự xuất hiện của trang lịch sử upload sẽ tự động thống kê những file người dùng đã upload một cách rõ ràng và chính xác.

fFk9iJm2_o.png


Đặc biệt, trong quá trình upload, người dùng có thể lựa chọn dừng và tải lại (Pause/Resume) file upload khi bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đây là nâng cấp nổi bật của Fshare Tool so với nhiều dịch vụ khác trên thế giới chưa có.

TSmmwLl6_o.png


Tương tự tính năng Upload, người dùng có thể download tốc độ nhanh và lựa chọn tải file/folder hay tải nhiều file một lúc mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm khác. Có thể tạm dừng và tải lại (Pause/Resume) file download bị gián đoạn. Người dùng có thể thống kê những file đã download một cách dễ dàng tại trang lịch sử download.

1.2 Tính năng Download đa luồng
Trong phiên bản 2021 Fshare Tool còn tích hợp công nghệ mới cho phép người dùng download tốc độ cao nhanh gấp 16 lần ở nhiều nền tảng bằng công nghệ download đa luồng tương tự IDM. Với cơ chế hoạt động tạo thêm nhiều luồng tải giúp tải nhanh hơn, tối ưu khả năng tải file cho ứng dụng, tiết kiệm thời gian chờ, đạt hiệu quả rõ rệt khi người dùng tải những file lớn như ROM, phim, các phần mềm…

1.3 Tính năng Deeplink
Tính năng mới Deeplink cho phép tự động bắt link download các video, phần mềm trên bất kỳ trang web nào một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ khác, điều này giúp tối ưu thao tác cho người dùng.

1.4 Tính năng xem trực tuyến các định dạng file video
Hỗ trợ người dùng xem trực tuyến các định dạng file video mà không cần tải về máy, trải nghiệm video tối ưu và tích hợp công nghệ Add nội dung Subtitle trực tiếp ngay vào file đang xem một cách đơn giản.

1.5 Tính năng cảnh báo xóa file
Trong trường hợp file lưu trữ tại vùng không bảo đảm, Fshare sẽ tự động tiến hành xóa file nếu không phát sinh lượt download trong hạn thời gian theo chính sách. Dữ liệu đã xóa theo chính sách thì không khôi phục được. Vì thế tính năng cảnh báo xóa file này rất quan trọng: thông báo nhắc nhở người dùng khi sắp đến hạn thời gian file bị xóa. Nhờ thế người dùng có thể chủ động tìm giải pháp backup dữ liệu hoặc chia sẻ file để phát sinh lượt tải. Khi đó file sẽ tự động sống lại và thoát khỏi vùng cảnh báo.

1.6 Tính năng Follow/Favorite
Giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm và quản lý các tập tin mình yêu thích hoặc muốn cập nhật những nội dung mới của tập tin yêu thích đó.

1.7 Tính năng Sync
Áp dụng công nghệ Synchronized trong việc quản lý tài nguyên cho phép nội dung đồng bộ từ các nền tảng khác nhau một cách mượt mà. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi dữ liệu được sao lưu một cách bảo mật và dự phòng trường hợp quên hoặc mất. Người dùng có thể lấy lại thông tin đó bất cứ khi nào cần.

1.8 Tính năng Multi Cloud
Cho phép người dùng lấy tài nguyên từ các nền tảng dịch vụ đám mây khác (như GG Drive, Mega, One drive…) để upload trực tiếp và lưu trữ tại Fshare.

1.9 Tính năng Map Network Drive
Tính năng mới Network Drive sử dụng công nghệ cao chỉ áp dụng ở các dịch vụ lưu trữ lớn của thế giới, cho phép hiển thị, sử dụng thư mục quản lý file ngay trên trên hệ điều hành máy tính khách hàng. Bằng cách tạo 1 thư mục/ổ cứng ở máy tính và người dùng có thể lưu trữ tất cả tài nguyên của dịch vụ Fshare tại đây. Rất tiện lợi trong việc quản lý và kiểm soát tài nguyên.

1.10. Trang thông tin tài khoản, thông tin tài nguyên
Được nâng cấp có thể kiểm tra thông tin khách hàng linh hoạt như email, mã tài khoản, loại tài khoản, ngày tham gia và hạn dùng. Ngoài ra, tính năng thông tin tài nguyên sẽ cho người dùng biết những thông số về dung lượng, loại tệp tin,… Qua đó người dùng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi và quản lý file một cách dễ dàng và đơn giản.

R1BRksgG_o.png


1.11 Các tính năng khác
 • Trang quản lý File
Trải nghiệm tương tác và quản lý các file/folder với đa tiện ích mà không có tool của dịch vụ nào đáp ứng đầy đủ gồm: cảnh báo xóa file, follow folder, favorite – đáp ứng nhu cầu nội dung cần quan tâm được báo ngay cho người dùng.

naKfYiCf_o.png


 • Đăng nhập bằng email, mạng xã hội (G+, facebook), số điện thoại
Người dùng có thể đăng nhập bằng các tài khoản Mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google hoặc đăng nhập ngay bằng Số điện thoại. Đây là một nỗ lực nâng cấp lớn của đội ngũ Fshare, mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Bởi vì người dùng không phải mất thời gian tạo tài khoản mới mà vẫn có thể đăng nhập để sử dụng các tính năng Fshare Tool.

DXpE9FK0_o.png


Nếu chưa cài đặt – Xem hướng dẫn download Fshare Tool tại đây!

2. Giai đoạn 1: Các tính năng người dùng có thể trải nghiệm
 • Cải tiến giao diện
 • Login/logout tài khoản email
 • Tính năng thông tin tài khoản, thông tin tài nguyên
 • Upload (từng file/folder, nhiều file/folder, pause/resume, trang lịch sử upload)
 • Download (từng file/folder, multi file, pause/resume, trang lịch sử download)
 • Trang quản lý file (các thao tác liên quan đến file, folder trong tài khoản)
3. Bật mí những tính năng sẽ phát triển trong Phase tiếp theo
 • Tính năng xem trực tuyến các định dạng file video
 • Trang quản lý file
 • Trang thông tin tài khoản, thông tin tài nguyên
 • Tính năng cảnh báo xoá file (New)
 • Tính năng Follow/Favorite (New)
 • Tính năng Sync (New)
 • Tính năng Download đa luồng (New)
 • Tính năng Deeplink (New)
 • Tính năng Multi Cloud (New)
 • Tính năng Map Network Drive (New)
Trên đây là tổng hợp những nâng cấp, cải tiến tính năng mới của Fshare Tool phiên bản 2021 và những tính năng người dùng có thể trải nghiệm hiện có trong Phase 1. Cùng đón chờ sự ra mắt của những tính năng đầy tiện ích tiếp theo của Fshare Tool nhé!

Còn chần chừ gì mà không Update phiên bản 2021 và trải nghiệm ngay các tính năng thú vị của Fshare Tool tại đây!

Mọi thông tin hỗ trợ và ý kiến, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6600

Email: Hotro@fshare.vn

Fanpage: Fsharedotvn
 
Back
Bên trên