Fshare ra mắt tính năng Upload Guest – Chia sẻ nội dung không cần đăng nhập

Fshare

Advertisement
Vừa qua, Fshare chính thức ra mắt tính năng Upload Guest cho phép người dùng tải lên và chia sẻ nội dung nhanh chóng mà không cần đăng nhập tài khoản. Upload Guest là tính năng được người dùng trông đợi và hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tiện ích.

Giới thiệu tính năng Upload Guest
Chia sẻ và tải nội dung tốc độ cao là 2 tính năng nỗi bật của Fshare được hơn 12 triệu người dùng tin tưởng và trải nghiệm. Trong đó, tính năng upload giúp người dùng dễ dàng quản lý và chia sẻ nội dung với cộng động. Lần trình làng này, Fshare đã giúp người dùng có những trải nghiệm tiện ích hơn bằng việc bỏ qua thao tác đăng nhập mà vẫn có thể tải lên & chia sẻ nhanh chóng và an toàn.

Với tính năng Upload Guest, cho phép người dùng chia sẻ nhanh 10 tập tin với dung lượng tối đa 10GB/ 1 lần mà không cần đăng nhập, đồng thời người dùng có thể chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Mail.

image_2021_01_19T01_41_16_163Z.png


Hướng dẫn trải nghiệp tính năng Upload Guest
Với giao diện thân thiện, tính năng Upload Guest được đặt tại trang chủ Fshare giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm và chia sẻ nội dung nhanh chóng.

Cùng Fshare khám phá các bước chia sẻ nội dung từ tính năng Upload Guest ngay sau đây:

Bước 1: Truy cập Website Fshare.vn, chọn nút ” Tải lên và chia sẻ”
1.png


Bước 2: Chọn tập tin tải lên
Ở bước này, người dùng có thể xem toàn bộ danh sách tập tin được tải lên, đồng thời người dùng có thể xóa hoặc thêm tập tin mới.

9.png


Đối với tài khoản không đăng nhập, tất cả nội dung tải lên sẽ bị xóa sau 5 ngày nếu như không phát sinh lượt tải.

Đối với các tài khoản Fshare, nội dung bạn tải lên sẽ được ưu tiên lưu trữ tại vùng đảm bảo, trường hợp dung lượng vùng đảm bảo không đủ, dữ liệu của bạn sẽ tự động được chuyển sang vùng không đảm bảo.

3.png


Bước 3: Chọn hình thức chia sẻ
Người dùng có thể chọn “Lấy liên kết” tại từng tập tin hoặc chọn chia sẻ tất cả tập tin.

5.png


Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ liên kết qua Facebook hoặc Email. Đối với chia sẻ qua Email, bạn cần nhập địa chỉ email người nhận tại đây:

6.png


Nâng cấp tính năng Upload cho tài khoản Fshare
Cùng với ra mắt tính năng Upload Guest, Fshare đã tiến hành nâng cấp tính năng Upload dành cho người dùng có tài khoản Fshare, đây được xem là giải pháp chia sẻ tuyệt vời dành cho các Uploader Fshare. Tính năng này cho phép uploader chia sẻ nội dung nhanh chóng trên các diễn đàn/ nhóm bằng cách “Lấy mã nhúng”. Chỉ với thao tác sao chép, người dùng có thể sử dụng 1 trong các điều kiện như: Coppy Links, HTML Code, BB code,….

Đăng ký ngay tài khoản Fshare để quản lý và chia sẻ nội dung nhanh chóng tại đây!

8.png


Chỉ cần vài thao tác đơn giản là người dùng có thể chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi nơi vô cùng dễ dàng. Đừng quên truy cập ngay Fshare.vn để trải nghiệm tính năng mới này nhé!
 
Back
Bên trên