Vui lòng tắt Adblock cho trang này (thêm DesignerVN vào danh sách Whitelist).
DesignerVN đảm bảo quảng cáo trên trang không làm phiền bạn. Nếu không có thu nhập từ quảng cáo, DesignerVN không thể tiếp tục làm cho trang web này trở nên tuyệt vời.

Cách tạo hiệu ứng ảnh Cyberpunk viễn tưởng trong Photoshop

Cách tạo hiệu ứng ảnh Cyberpunk viễn tưởng trong Photoshop

Bởi Tutorial vào 8/1/20 lúc 13:57
 1. Tutorial

  Tutorial Moderator

  Đã được thích:
  614
  Trong hướng dẫn Photoshop nay, bạn sẽ học được một số kỹ thuật xử lý hình ảnh để đạt được hiệu ứng hình ảnh theo phong cách Cyberpunk thú vị. Phong cách này lấy cảm hứng từ thập niên 80, và thể loại phim neon-noir như Bladerunner, có các khung cảnh thành phố được chiếu sáng bởi các bảng hiệu và quảng cáo neon sáng chói.

  Chúng tôi sẽ xử lý ảnh gốc để tạo cho hiệu ứng HDR, sau đó điều chỉnh màu với màu hồng và màu sáng, vốn là đặc trưng của phong cách này. Thêm các hiệu ứng màu neon, cộng với một số hiệu ứng sương mù và khói tinh tế sau đó sẽ kết thúc hình ảnh với bầu không khí cách điệu của những bộ phim neon-noir.  Hướng dẫn này nên thực hiện với các hình ảnh có chứa biển hiệu, ánh đèn vào khung cảnh buổi tối. Bạn có thể tải file thực hành bên dưới.

  Ảnh thực hành:


  Nguồn: Spoon Graphics
   
  2 ♥
Tổng hợp hướng dẫn thiết kế
Thiết kế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm nguồn cảm hứng trên Designer Việt Nam nhé bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Tutorial, 8/1/20.

Chia sẻ trang này