Tạo hiệu ứng WOW với phong cách hoạt hình 3D

COVER_BLOG_3DCartoon_VisualTrends2023.jpg

Tạo hiệu ứng WOW với phong cách hoạt hình 3D

Như chúng tôi đã dự đoán về Xu hướng hình ảnh cho năm 2023 , xu hướng hoạt hình 3D sẽ là 1 trend trong năm 2023. Phong cách này mang đến những thiết kế hấp dẫn được tất cả mọi người, già và trẻ đánh giá cao! Mặc dù phong cách hoạt hình đã có từ hàng trăm năm trước nhưng nó vẫn luôn phù hợp với thời đại. Phim hoạt hình tươi mới hơn bao giờ hết theo xu hướng minh họa kỹ thuật số và 3D gần đây.
BLOG_3DCartoon_VisualTrends2023_1.jpg

Từ phim hoạt hình 2D đến phim hoạt hình 2.0

Lịch sử của phim hoạt hình bắt đầu từ những năm 1910, phim hoạt hình 2D dành cho khán giả người lớn và đề cập đến các chủ đề như các vấn đề xã hội vào thời điểm đó. Chúng tôi nhớ con tàu hơi nước mang tính biểu tượng Willie, chú mèo Felix và Betty Boop tráng lệ. Mãi đến cuối những năm 1960, các nhân vật hoạt hình 3D đầu tiên dành cho khán giả nhỏ tuổi mới xuất hiện nhờ sử dụng máy tính.
Kể từ những năm 1990, các nhân vật và hoạt hình 3D ngày càng phổ biến. Ví dụ, bộ phim Câu chuyện đồ chơi do Hãng phim Pixar sản xuất và phát hành năm 1995 đã thành công trên toàn thế giới. Đây là bộ phim hoạt hình 3D dài đầu tiên. Ngày nay, các nhân vật và hoạt hình 3D được chuyển thể ra ngoài màn ảnh truyền hình và rạp chiếu phim và được nhiều khán giả đánh giá cao. Chúng tôi tìm thấy những thiết kế này ở khắp mọi nơi.
BLOG_3DCartoon_VisualTrends2023_3.jpg

Những khuôn mặt rực rỡ tạo nên những thiết kế hấp dẫn

Sự kết hợp giữa khối lượng thực tế với phong cách hoạt hình hiện đang rất hợp thời trang, nó mang lại cảm giác giản dị và vui nhộn. Thẩm mỹ phim hoạt hình không còn dành riêng cho chủ đề thiếu nhi mà có thể áp dụng cho hầu hết mọi chủ đề. Chúng mang đến những hình ảnh hấp dẫn và lôi cuốn được cả trẻ nhỏ và người già đánh giá cao! Như chúng tôi đã dự đoán trong Xu hướng hình ảnh 2023 , Phim hoạt hình 3D đang là một thành công lớn! Hãy xem tại sao chúng ta nên để mắt đến chúng.

Các nhân vật có tính thẩm mỹ 3D đang trở nên phổ biến bên ngoài lĩnh vực phim ảnh và trò chơi điện tử: chúng ta có thể thấy họ trong quảng cáo, thời trang, buôn bán, mạng xã hội… Họ thích màu sắc vui tươi, hình dạng sủi bọt và chủ nghĩa hiện thực bị gạt sang một bên.

Chúng trông giống như thứ gì đó từ bảng điều khiển hoặc kênh dành cho trẻ em từ những năm 80. Các xu hướng từ những năm 80 và 90 đang trở lại mạnh mẽ trong những năm này như bạn có thể thấy trong Hướng dẫn Truyền cảm hứng của chúng tôi với các biểu tượng đèn neon cổ điển, phông chữ cổ điển, mẫu và hình ảnh lấy cảm hứng từ những năm 80. Như Coco Chanel đã nói: “Fashion comes and goes but style lasts forever.”.
BLOG_3DCartoon_VisualTrends2023_2.jpg


There is no small celebration

Cuộc sống có thể là một chuyến tàu lượn siêu tốc thực sự và mỗi dịp nên là một lý do để ăn mừng: chào đón một mùa mới, sống một lễ kỷ niệm văn hóa, đón nhận những thay đổi, tận hưởng thời gian với những người thân yêu và kỷ niệm những chi tiết nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Phim hoạt hình 3D minh họa hoàn hảo những khoảnh khắc vui vẻ của cuộc sống.
Các nhân vật Hoạt hình 3D gợi cho chúng ta những ký ức đẹp đẽ về thời thơ ấu với nét thẩm mỹ mà chúng ta thường thấy trong các chương trình truyền hình, trò chơi điện tử và thời trang thời bấy giờ. Chúng cũng minh họa sự đơn giản khi các nhân vật được vẽ bằng các đường cong và hình dạng đơn giản, đồng thời có biểu cảm dễ chịu và khuôn mặt thân thiện.

BLOG_3DCartoon_VisualTrends2023_4.jpg

By Clara Messiant

 

Tin tuyển dụng

Back
Bên trên