Vui lòng tắt Adblock cho trang này (thêm DesignerVN vào danh sách Whitelist).
DesignerVN đảm bảo quảng cáo trên trang không làm phiền bạn. Nếu không có thu nhập từ quảng cáo, DesignerVN không thể tiếp tục làm cho trang web này trở nên tuyệt vời.

[Adobe MAX] AI hỗ trợ Content-Aware Fit sẽ có mặt tại 'InDesign 2019 CC'

[Adobe MAX] AI hỗ trợ Content-Aware Fit sẽ có mặt tại 'InDesign 2019 CC'

Bởi MikeHuynh vào 8/10/18 lúc 09:25
 1. MikeHuynh

  MikeHuynh QT

  Đã được thích:
  160
  Trong phiên bản InDesign 2019 CC, Adobe sẽ tích hợp một tính năng mang tên Content-Aware Fit và sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Adobe đã nói rằng tính năng này có thể giúp các nhà thiết kế dễ dàng chèn hình ảnh hơn trong InDesign.

  Tính năng này sử dụng Adobe Sensei để giúp bạn chèn hình ảnh vào khung hình bằng cách tự động mở rộng kích thước và định vị hình ảnh một cách tốt nhất. Với Content-Aware fit, hình ảnh được tự động đóng khung dựa trên ngữ cảnh và tiêu điểm - bạn có thể xem video dưới đây để tìm hiểu rõ hơn.  Dưới đây là một ví dụ của một hình ảnh được chèn trong một tài liệu trên InDesign với các tùy chọn fit khác nhau được áp dụng. Khi Fit bằng Content-Aware hình ảnh đã được chèn một cách hợp lý và lấy đúng trọng tâm.

  side-by-side-comparison.

  Rất có thể phiên bản này sẽ được giới thiệu tại Adobe Max 2018 (tổ chức vào ngày 15-17/10/2018), vì vậy chúng ta hãy chờ đợi.

  Tham khảo Adobe
   
Thiết kế phải thật đem đến sức thu hút, cụ thể, và có lẽ điều quan trọng hơn là gợi lên cảm xúc từ người nhìn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Adobe MAX' bắt đầu bởi MikeHuynh, 8/10/18.

Chia sẻ trang này