[MAX 2018] Adobe ra mắt Premiere Rush CC

[MAX 2018] Adobe ra mắt Premiere Rush CC

Bởi KhanhThi vào 16/10/18 lúc 11:45
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  552
  Adobe đang thực hiện các cập nhật rộng rãi trên tất cả các ứng dụng Creative Cloud, được công bố vào ngày 15 tháng 10 tại chương trình Adobe MAX hàng năm của công ty. Ngoài việc cập nhật các chương trình hiện có, Adobe đã tung ra những bổ sung hoàn toàn mới cho bộ Creative Cloud, bao gồm Premiere Rush CC, một trình chỉnh sửa video tập trung vào mạng xã hội và Project Gemini, một công cụ giống như Photoshop được thiết kế để vẽ.

  Ngoài ra, công ty đã giới một phiên bản đầy đủ của Photoshop dành cho iPad và đổi mới tập trung vào Sensei, công cụ trí thông minh nhân tạo của Adobe, hiện đã cung cấp hơn chục tính năng mới trên nhiều ứng dụng.

  Premiere-Rush-CC.

  Premiere Rush CC

  Premiere Rush là một công cụ chỉnh sửa video đa nền tảng (máy tính để bàn và di động) được thiết kế để xuất video phù hợp với các mạng xã hội như Youtube, Facebook và Instagram. Đây là phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Trong khi ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.

  Adobe Sensei AI đã được tích hợp vào trong phần mềm, nó giúp điều chỉnh âm lượng nhạc nên tự động khi phát hiện thấy giọng nói trong video. Chương trình cũng có nhiều chức năng cơ bản từ Premiere, như công cụ timeline, màu sắc, âm thanh và hỗ trợ cho các hiệu ứng đồ họa chuyển động (motion graphic). Sau khi chỉnh sửa xong, Rush sẽ tự động xuất ở định dạng thích hợp cho các mạng xã hội được chọn, có khả năng tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  Hiện tại, Premiere Rush CC đã có sẵn từ tại iOS App Store với giá 10$ một tháng (29$ cho gói team và 30$ cho gói doanh nghiệp). Bên cạnh đó, nội dung được biên tập trên Adobe Premiere Rush CC được đồng bộ với nhiều thiết bị nhờ gói dung lượng 100 GB. Từ đó bạn dễ dàng tiếp tục quá trình biên tập video trên những thiết bị sử dụng kế tiếp. Chẳng hạn như những clip vừa quay từ điện thoại được chọn lọc sơ, sau đó được đồng bộ lên cloud để sử dụng cho việc biên tập trên PC.


  Link tải Adobe Premiere Rush CC dành cho iOS
   
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Adobe MAX' bắt đầu bởi KhanhThi, 16/10/18.

Chia sẻ trang này