6 Công cụ tạo Pattern Background hữu ích dành cho Designer (hỗ trợ xuất SVG CSS)

Những công cụ hữu ích dưới đây sẽ cho phép bạn tạo ra những mẫu Pattern Background Online chất lượng cao sử dụng cho các trang web và ứng dụng, ngoài ra nó còn hỗ trợ xuất sang CSS giúp bạn dễ dàng áp dụng lên các trang web.

1. Hero Patterns

pattern-3.jpg


Hero Patterns là một dự án của nhà thiết kế UI và họa sĩ minh họa Steve Schoger. Steve hiện cung cấp hơn 90 mẫu Pattern SVG để tải xuống miễn phí và cho phép bạn cài đặt độ mờ, màu sắc của tệp.

2. Patterninja

pattern-2.jpg


Trang web tạo Pattern này cho phép bạn kết hợp hình ảnh từ thư viện miễn phí của họ hoặc sử dụng của riêng bạn. Các mẫu được sản xuất có thể được tải xuống ở độ phân giải cao và được sử dụng để in và dùng trên trang web.

3. SVG Backgrounds

pattern-4.jpg


Trang web này có chứa khoảng 48 mẫu Pattern khá đẹp mắt và cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của các mẫu Pattern. Bạn có thể xuất Pattern sang CSS để dùng trên trang web hoặc lưu trữ nó dưới file SVG để dùng cho các phần mềm đồ họa.

4. Geopattern

pattern-1.jpg


Trang web này giúp bạn tạo ra các mẫu Pattern theo một cách khá thú vị. Khi bạn nhập bất kỳ chữ cái nào, nó sẽ tự động tạo ra các Pattern khác nhau.

5. Trianglify Generator

factor.jpg


Trainglify Generator hơi khác một chút vì nó thực sự tạo nền SVG chứ không phải các mẫu, nhưng bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích tương tự.

Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những hình nền hình học tuyệt vời và đầy màu sắc. Bạn có toàn quyền kiểm soát các chi tiết như chiều cao và chiều rộng, cường độ mẫu, kích thước ô, màu sắc, v.v. Đây là một công cụ thực sự thú vị để sử dụng vì bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa giao diện với bất kỳ cài đặt nào. Khi có kết quả ưng ý, bạn có thể tải xuống phiên bản có độ phân giải thấp hoặc trả 4$ để tải xuống tệp SVG và PNG có độ phân giải cao.

6. Pattern Generator

pattern-gene.jpg


Trình tạo mẫu pattern SVG miễn phí này cung cấp cho bạn một số tùy chọn khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh và tùy chỉnh để tạo ra các mẫu hoa văn độc đáo. Bạn cũng có thể nhấn nút “shufflen” để có một điểm bắt đầu hoàn toàn khác mà bạn có thể tùy chỉnh bằng các thanh trượt và tùy chọn màu sắc. Khi bạn hoàn tất, bạn có thể xuất nó theo lựa chọn của mình ở một số định dạng khác nhau, bao gồm cả SVG.
 

Đính kèm

  • pattern.png
    pattern.png
    156.1 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên