10 Công cụ tạo Avatar và Character miễn phí tốt nhất mà bạn nên dùng

Hình ảnh minh họa đã thống trị thiết kế web ngày nay. Từ các bản vẽ trừu tượng (gần như vô lý) đến các tác phẩm nghệ thuật chân thực có hình người trong văn phòng và những nơi làm việc khác, các nhà thiết kế đã theo xu hướng mới theo nhiều cách khác nhau. Những nhân vật lạ mắt và những người hoạt hình là những nhân vật phổ biến nhất, vì họ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem nhờ nét giống người đáng yêu. Để trở thành một phần của nỗi ám ảnh chung này, chúng tôi khuyên bạn nên xem bộ sưu tập các ứng dụng tạo nhân vật tốt nhất của chúng tôi. Các ví dụ của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng các nhân vật và linh vật hấp dẫn cho dự án tiếp theo của bạn ngay lập tức.

avatar.jpg


Ứng dụng tạo Avatar và Character tốt nhất

Vì xu hướng này khá mới, nên không có nhiều ứng dụng tạo nhân vật ra đời. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng tìm ra một vài công cụ tuyệt vời nhất.

1. Avataaars

avataaars.png


Hãy bắt đầu với Avataaars , một trong những đại diện đầy hứa hẹn và mạnh mẽ nhất của xu hướng này. Nó là sự hợp tác của một số nghệ sĩ tài năng: Pablo Stanley, người đứng sau tất cả các hình minh họa, Fang-Pen Lin, người đứng đằng sau sự phát triển và Zero Inbox, người đã tạo ra một ứng dụng.

Avataaars là một thư viện bao gồm rất nhiều element. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy kiểu tóc, khuôn mặt, phụ kiện, mắt, da, râu, quần áo, v.v. Mỗi element có rất nhiều tùy chọn. Bạn không chỉ có thể tạo ra diện mạo của một nhân vật mà còn có thể thêm một cảm xúc cụ thể vào đó, vì Pablo đã bao gồm các biểu cảm khuôn mặt khác nhau.

2. Stubborn

Stubborn.png


Stubborn là một ứng dụng tạo nhân vật tuyệt vời khác trong bộ sưu tập này. Với Stubborn, bạn có thể lắp ráp một nhân vật đầy đủ chứ không chỉ có đầu có vai như trong ví dụ trước. Bạn có thể chỉnh sửa cá tính từng inch một khi chọn từng phần khác nhau, chẳng hạn như đầu, nước da và cơ thể. Mỗi danh mục cung cấp rất nhiều tùy chọn. Đội ngũ của Stubborn cũng đã thiết kế nhiều loại môi trường khác nhau để bạn có thể xây dựng toàn bộ khung cảnh nhằm hỗ trợ thông điệp bạn muốn truyền tải đến người xem của mình.

3. Humaaans

Humaaans.png


Được tạo ra bởi cùng một nghệ sĩ tài năng như Avataaars, Humaaans là một sân chơi cho bất kỳ ai thích kết hợp và kết hợp các hình minh họa để xây dựng những nhân vật độc đáo. Humaaans được xây dựng xung quanh các nhân vật của con người, vì vậy nếu bạn cần tạo ra một cảnh lấy con người làm trung tâm thì đó có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn. Humaaans là một công cụ khác có các tác phẩm nghệ thuật nổi bật của Pablo Stanley sẽ làm hài lòng bạn với phong cách độc đáo.

4. Avatoon

Avatoon.png


Không giống như các công cụ đã đề cập trước đây, Avatoon là một trong những ứng dụng tạo nhân vật cho phép bạn tạo hình đại diện từ hình ảnh thực. Nói cách khác, nó sẽ chụp một bức ảnh của bạn và chuyển nó thành một bản vẽ hoạt hình để bạn.

5. Diversity Avatars

Diversity-Avatars.png


Mặc dù trình tạo Diversity Avatars do Atomic Lotus tạo ra là một công cụ cao cấp, nhưng nhóm sẽ chia sẻ miễn phí 30 hình đại diện nổi bật với bạn. Hình đại diện miễn phí phải thể hiện chất lượng của sản phẩm cũng như tính đa dạng . Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các nhân vật trong đời thực và phim ảnh. Mỗi mục có chín định dạng phổ biến từ AI đến Iconjar.

6. Joe Schmoe

Joe-Schmoe.png
Joe Schmoe là một loại ứng dụng tạo nhân vật độc đáo thư viện bao gồm các nhân vật minh họa thuộc nhiều giới tính, tuổi tác và nghề nghiệp. Nó bao gồm gần 30 nhân vật để bạn tìm thấy người phù hợp nhất với mình.

7. Friendly Faces

Friendly-Faces.pngĐây là một ứng dụng tạo nhân vật khá nhỏ so với các công cụ trước đó, tuy nhiên, nó có những điểm đáng giá riêng. Đó là một giải pháp nhanh chóng mà không cần bất kỳ phần mềm chỉnh sửa đồ họa nào. Đây là công cụ dành cho cho những người không am hiểu về thiết kế. Nó đi kèm với một bảng điều khiển, nơi bạn có thể chỉ định khuôn mặt, tóc, trang phục và trang trí cho các nhân vật của mình. Mỗi bảng điều khiển bao gồm một số tùy chọn. Ví dụ: bạn có thể chọn nước da, miệng, màu mắt, kiểu tóc trên khuôn mặt, màu nền và hơn thế nữa. Kết quả có ba kích thước chính: 250px, 140px và 80px.

8. Pictogrify

Pictogrify.png


Giống như Joe Schmoe, Pictogrify là một trình tạo dựa trên API yêu cầu kỹ năng viết code. Nó là một công cụ khả thi nếu bạn là nhà phát triển vì API có thể tùy chỉnh hoàn toàn và bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình đại diện nhất định, tất cả những gì bạn cần làm là nhập bất kỳ văn bản liên quan nào vào trình tạo và ứng dụng sẽ tạo ra một nhân vật ưa thích cho bạn.

9. Bottts

Bottts.png


Không giống như tất cả các ứng dụng tạo nhân vật khác, Bottts là một nơi để tìm người máy chứ không phải con người. Đây là một kiệt tác khác được tạo ra bởi Pablo Stanley. Đây là một thư viện tuyệt vời khác cho Sketch. Nghệ sĩ khuyến khích bạn thử nghiệm với ăng-ten, khung, phụ kiện và cảm biến để tạo phiên bản Bender Rodríguez của riêng bạn.

10. My Octocat

My-Octocat.png


Nếu bạn là một fan hâm mộ của Github thì có lẽ bạn đã có một hình đại diện như thế này. My Octocat là một công cụ tạo ra cho đám đông hiểu biết về công nghệ, những người thích viết mã và chia sẻ các dự án mã nguồn mở của họ. My Octocat có một sân chơi hoàn chỉnh, nơi bạn có thể tạo ra chú mèo của riêng mình bằng cách chọn các chi tiết trên cơ thể của nó.
 
Back
Bên trên