10 công cụ tạo Mockup Online miễn phí dễ sử dụng

Các công cụ tạo Mockup Online sẽ cải thiện tốc độ trong quy trình thiết kế. Thời gian để tạo ra các hình ảnh trưng bày sản phẩm đẹp mắt. Thay vì mở Photoshop hoặc Sketch, bạn có thể dễ dàng tạo mockup bằng cách tải lên và nhanh chóng nhận được một kết quả rất chuyên nghiệp. Dưới đây là 10 công cụ tiện dụng miễn phí sẽ giúp bạn tạo ra các mockup trực tuyến chất lượng cao và đẹp mắt.

1. Screenpeek.io

screenpeek.png


Đây là một công cụ không chỉ giúp bạn chụp ảnh màn hình của một trang web mà còn hiển thị nó trong các mockup của thiết bị khác nhau.

2. Screely

screely.png


Công việc của bạn chỉ đơn giản là kéo thả ảnh chụp màn hình vào công cụ này Screely sẽ tự động tạo ra các mẫu Mockup và chọn màu nền phù hợp với hình ảnh của bạn.

3. Animockup

animockup.png


Đây là một công cụ đơn giản để nhanh chóng giúp bạn tạo ra các mẫu Mockup đẹp cho ứng dụng và thiết kế trang web của bạn. Tạo chuyển động cho các mẫu mockup trong trình duyệt của bạn và xuất dưới dạng video hoặc GIF.

4. Cleanmock

cleanmock.png


Trang web này cung cấp khá nhiều mẫu Mockup của thiết bị di động với thiết kế sẵn và rất đẹp mắt.

5. AppLaunchpad

applaunchpad.png


Tạo mockup sản phẩm của bạn trong vài giây bằng cách sử dụng các mẫu trình tạo mockup miễn phí cho iPhone, iPad. Nó dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng mockup PSD. Bạn có thể dễ dàng thêm tiêu đề, logo bằng công cụ có sẵn trên trang web này.

6. Smartmockup

smartmockups.png


Trang web này cho phép bạn tạo hình ảnh tiếp thị tuyệt đẹp trong vài giây và miễn phí!

7. Dunnnk

dunnnk.png


8. Dimmy.club

dimmy.club_.png


Tạo mockup thiết bị hoàn toàn sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn.

9. Mockuuups.studio

mockuuups-studio.png


Đây là một công cụ giúp bạn tạo ra các mẫu Mockup tuyệt đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản.

10. Mockup Editor

mockup-editor.png


Mockup Editor có rất nhiều mẫu Mockup thiết kế đẹp mắt, phiên bản Pro bao gồm rất nhiều tùy chọn và cho phép bạn tải Mockup ở chất lượng rất cao.
 

Đính kèm

  • mockup.jpg
    mockup.jpg
    132.2 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên