Xu hướng màu sắc của Pantone dành cho mùa thu 2020

Xu hướng màu sắc của Pantone dành cho mùa thu 2020

Bởi KhanhThi vào 2/9/20 lúc 10:30
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  550
  Bạn muốn theo đuổi các phong cách mới? Dưới đây là những xu hướng màu sắc hàng đầu mà Pantone đã dự đoán sẽ phổ biến trong mùa thu này.

  Mặc dù có thể vẫn chưa đến thời điểm công bố Màu Pantone của năm. Nhưng Pantone đã chính thức tiết lộ những sắc thái hàng đầu thống trị ngành thiết kế và thời trang vào mùa thu này.  1. Màu bạc hà

  dj-girl-in-fresh-mint-fashion-clothing-minimal-aes-CP82YDF.

  Màu xanh bạc hà gợi lên cảm giác bình yên, tươi mát và nhẹ nhàng. Nó được cho là đại diện cho sự yên tĩnh đối với nhiều người, mang lại cảm giác khỏe mạnh và thoải mái. Dưới đây là một số sắc thái mà Pantone đã chọn từ bảng màu xanh bạc hà.

  Misty Jade

  misty.

  Water Fall

  Screen-Shot-2020-08-27-at-2.38.17-pm.

  UltraMarine Green

  [​IMG]

  2. Màu Pastel

  pastel.

  Màu pastel thường liên quan đến sự nhẹ nhàng và ấm áp. Bảng màu này cũng gợi lên cảm giác hoài cổ, vì pastel là những tông màu nhẹ nhàng, tinh tế và vui tươi thường gợi nhớ chúng ta về thời thơ ấu. Dưới đây là một số màu pastel mà Pantone đã chọn.

  Lupin

  ice-smoothie-dj-girl-in-stylish-headphones-and-buc-QYX8S8R-scaled.

  Blue Topaz

  blue-to.

  Blushing Pink

  Screen-Shot-2020-08-25-at-3.24.34-pm.

  3. Earth Tones - Tông màu đất

  [​IMG]

  Được các nhà thiết kế thời trang tối giản, thiết kế đồ họa và đồ gia dụng ưa chuộng, tông màu đất và màu trung tính gợi lên cảm giác tự nhiên và thực sự trở nên sống động khi kết hợp với các mảng màu khác. Đây là bảng màu đất được chọn bởi Pantone.

  Tawny Birch

  earth.

  Military Olive

  green.

  4. Tông màu xanh lam

  xanh.

  Được chọn là Màu Pantone của năm 2020, màu xanh lam là màu cổ điển vượt thời gian và không bao giờ lỗi mốt. Được sử dụng rộng rãi trong thời trang, nghệ thuật và thiết kế, cũng như trong thế giới doanh nghiệp (ví dụ như Facebook, IBM và American Express). Dưới đây là các sắc thái của màu xanh lam trong xu hướng mùa này.

  Blue Bird

  Screen-Shot-2020-08-25-at-3.28.36-pm.

  Marina

  blue2.

  True Blue

  blue3.

  5. Tông màu hồng

  hong.

  Màu hồng được dự đoán sẽ tiếp tục thịnh hành và xuất hiện nhiều hơn trên các mạng xã hội - rất có thể thông qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn - vào mùa thu này. Một bảng màu ấm áp, nữ tính bao gồm nhiều tông màu khác nhau, màu hồng gợi lên cảm giác dịu dàng, tử tế và nhạy cảm. Dưới đây là các lựa chọn bóng râm của Pantone để giữ cho thiết kế của bạn có màu hồng.

  Pink Lemonade

  pink-lemonadw.

  Pale Blush

  script.

  Very Berry

  pink2.

  Tham khảo envato.com
   
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 2/9/20.

Chia sẻ trang này