Các xu hướng màu sắc và font chữ trong thiết kế đồ hoạ và UI/UX trong năm 2023

Trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và UI/UX, việc sử dụng màu sắc và font chữ là vô cùng quan trọng để tạo ra một sản phẩm đẹp mắt và có sức hấp dẫn cho người dùng. Những xu hướng mới của màu sắc và font chữ luôn được chú ý và nghiên cứu để áp dụng vào thiết kế. Trong năm 2023, chúng ta có thể mong đợi những xu hướng mới trong việc sử dụng màu sắc và font chữ. Dưới đây là một số xu hướng chính trong lĩnh vực này:

Màu sắc neon

Màu sắc neon đang trở thành một xu hướng mới trong thiết kế đồ hoạ và UI/UX. Những màu sắc sáng, rực rỡ sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của người dùng. Điều này đặc biệt đúng đối với sản phẩm dành cho thị trường trẻ tuổi.

neon-ui-web.jpg


Màu sắc đậm


Màu sắc đậm cũng sẽ là một xu hướng phổ biến trong năm 2023. Những màu sắc đậm như đỏ, vàng, cam, xanh dương sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên mạnh mẽ và có sức hấp dẫn hơn.

original-acff1833f92b56dd0351d9e582dee261.jpg


Font chữ đậm


Trong năm 2023, font chữ đậm sẽ được ưa chuộng hơn. Sử dụng font chữ đậm sẽ giúp cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và dễ đọc hơn. Ngoài ra, font chữ đậm cũng có thể giúp tạo ra sự cân bằng và độ tương phản cho sản phẩm.

original-8bc0d6e5abbf2918ca27c8c1ed95491e.jpg


Font chữ chữ ký


Font chữ chữ ký sẽ là một xu hướng đáng chú ý trong năm 2023. Việc sử dụng font chữ này sẽ giúp tạo ra một sản phẩm có phong cách cá nhân hơn, giúp người dùng nhận ra thương hiệu của bạn một cách dễ dàng hơn.Font chữ được tạo ra từ phông chữ cổ điển


Font chữ được tạo ra từ phông chữ cổ điển như serif, script sẽ trở thành xu hướng trong năm 2023. Những font chữ này sẽ giúp tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm của bạn.
 

Tin tuyển dụng

Back
Bên trên