Show Thiết kế quán cafe sân vườn giá rẻ – Mehan Cafe

Lighthouse Creative

Thành viên
Một dự án thiết kế quán cafe sân vườn giá rẻ với sự hợp tác giữa Mehan cafe và Lighthouse, với sự thống nhất giữa hai bên đã tạo nên một thiết kế phối cảnh 3D quán cafe hoàn chỉnh, thống nhất. Ngồi trong một không gian mà tưởng như đang ngồi trên bãi cát vàng, cảm nhận những làn gió biển mát mẻ là cảm giác chúng tôi muốn tạo ra cho khách hàng khi trải nghiệm tại Mehan cafe. Một thiết kế mang phong cách địa trung hải kết hợp chất “đường phố Việt Nam” tất cả được thể hiện quan thiết kế lần này.

thiet-ke-khong-gian-quan-cafe-tea-phu-quoc1-711x400.jpg

Thiết kế quán cafe sân vườn giá rẻ – Mehan Cafe​
Thật may khi một nửa không gian quán cafe lần này là không gian ngoài trời, rất thích hợp phát triển mô hình cafe rooftop – cafe ngoài trời đang làm mưa làm gió trong thời gian dạo gần đây. Với sự phối hợp hoàn hảo giữa màu xanh của biển cả và màu trắng mang tới cảm nhận thật thư thái trong thiết kế. Hơn thế nữa, với hệ thống bàn ghế ghỗ rất đơn giản nhưng không đơn điệu là hoạ tiết trựuc tiếp nói lên chất “đường phố” của tổng thể. Cây xanh được bố trí khá nhiều trong không gian lần này, mang lại một cảm nhận vô cùng chân thực về thiên nhiên.
Cảm ơn sự hợp tác và nhiệt tính đóng góp ý kiến của Royaltea trong dự án lần này. Chúc Royaltea kinh doanh thành công và may mắn!
Trải nghiệm không gian
thiet-ke-khong-gian-quan-cafe-tea-phu-quoc6-711x400.jpg
thiet-ke-khong-gian-quan-cafe-tea-phu-quoc5-711x400.jpg
thiet-ke-khong-gian-quan-cafe-tea-phu-quoc4-711x400.jpg
thiet-ke-khong-gian-quan-cafe-tea-phu-quoc3-711x400.jpg
thiet-ke-khong-gian-quan-cafe-tea-phu-quoc2-711x400.jpg
thiet-ke-khong-gian-quan-cafe-tea-phu-quoc1-711x400.jpg


Thiết kế logo tại Lighthouse
Đọc thêm...
 
Back
Bên trên