Show Thiết kế logo quán bar đầy phá cách – Chill Sky Bar

Lighthouse Creative

Thành viên
Tạo ra sự khác biệt, tạo ra cá tính đầy chất “chơi” nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và cao cấp trong sản phẩm thiết kế logo quán bar lần này là việc chúng tôi cố gắng hướng để làm được. Qua sự nghiên cứu cẩn thận về lĩnh vực hoạt động, khách hàng mục tiêu của Chill Sky Bar cũng như sự hợp tác nhiệt tình từ thương hiệu, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ỷ tưởng thương hiệu
Là một trong những tỉnh thành phát triển hàng đầu về du lịch tại Việt Nam. Có thể nói tốc độ phát triển kinh tế tại Quảng Ninh là việc có thể nhìn thấy bằng mắt thường trong những năm trở lại đây. Cũng chính vì vậy, nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người, đặc biệt là giới trẻ tăng lên rát nhiều trong 1 năm trở lại đây. Mô hình kinh doanh Bar Pub chắc hẳn không còn xa lạ gì đối những bạn trẻ tại các thành phố lớn, tuy nhiên mô hình kinh doanh tiềm năng này còn khá hạn chế tại Quảng Ninh. Với mong muốn mang đến một làn gió mới trong xu hướng giải trí, Chill Sky Bar đã ra đời đem lại cho mọi người một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, xứng tầm và không thua kém gì với các thương hiệu Bar tại những thành phố lớn.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
Trở thành một địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh hàng đầu Quảng Ninh là mục tiêu chúng tôi mong muốn và nỗ lực hàng ngày để hướng tới. Sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi, chất chứa chỉ toàn là stress, thì Chill SkyBar ở đây, giúp mọi người giải toả căng thẳng, nạp đầy năng lượng cho một ngày làm việc mới. Chúng tôi cố gắng trở nên tốt hơn, sẽ là nơi đầu tiên khách hàng nghĩ tới và tìm đến khi muốn “chơi” một cách thoải mái nhất.
Đem lại cho khách hàng một môi trường đầy hứng khởi, năng động, gột sạch đi những bộn bề lo âu cuộc sống, sống hết mình trong khoảnh khắc hiện tại,.

A%CC%89nh-chu%CC%A3p-Ma%CC%80n-hi%CC%80nh-2022-11-05-lu%CC%81c-09.57.40-min-630x400.png

Thiết kế logo quán bar đầy phá cách – Chill Sky Bar​
Ý nghĩa logo
Một phong cách thiết kế nổi bật chất “chơi” của lĩnh vực kinh doanh. Với hiệu ứng chữ phát sáng đầy nổi bật vào ban đêm, kết hợp font chữ đứng không chân cùng font viết tay uyển chuyển; tổng thể tạo nên một phong cách logo khác biệt, lôi cuốn. Hình ảnh ly rượu là điểm nhấn cho thiết kế, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu
Xem ngay...
 
Back
Bên trên