Show Thiết kế quán pizza cực đẹp – Hola Pizza

Lighthouse Creative

Thành viên
Một dự án thiết kế quán pizza với sự hợp tác giữa Hola Pizza và Lighthouse, với sự thống nhất giữa hai bên đã tạo nên một thiết kế phối cảnh 3D quán cafe hoàn chỉnh, thống nhất. Dự án lần này thuộc lĩnh vực nhà hàng, một mô hình kinh doanh Pizza đầy tiềm năng. Dựa vào đặc tính thương hiệu cũng như mong muốn chủ quán mà chúng tôi hướng đến một thiết kế retro nhưng rất hiện đại.

thiet-ke-khong-gian-quan-nha-hang-holapizza3-711x400.jpg

Thiết kế quán pizza cựu đẹp – Hola Pizza​
Tổng thế thiết kế sử dụng gam màu xanh ấm kế hợp màu gỗ trầm, tạo nên một không gian đậm chất danh cho những người biết “chơi”. Tuy nhiên, với sự kế hợp với hệ thống ánh sáng, đèn hoạ tiết miếng Pizza và đề treo tường làm hài hoà lại không gian không gây tối tăm cho tổng thể. Để tạo nên một chất retro chính hiệu nhưng mang nét hiện đại nhà thiết kế đã cố tình kế hợp một chất liệu tưởng trừng như không thể đó là sofa ghim lỗ – một phong cách ghế chuyên dùng cho những không gian sang trọng cao cấp, thật bất ngờ khi hiệu ứng mang lại vô cùng độc lạ lôi cuốn. Cây xanh là thứ không thể thiếu nếu bạn muốn không gian nhà hàng của mình, thiết kế lần này “định hình chất” khác biệt bằng cách sử dụng dàn dây leo phía trên trần nhà, rất tối ưu diện tích cho không gian.
Vì tính chất không gian nhà hàng khá khiêm tốn, nên việc sắp xếp bố cục sao cho hợp lý cũng là điều chúng tôi rất xem trọng. Bố cục 2 phần – bàn ghế được xếp thành 2 hàng sát với tường 2 bên là lựa chọn tốt nhất cho không gian này, tiếp đó quầy bán và thanh toán được bố trí ở cuối lối đi mang lại bố cục không gian hướng tâm rất phổ biến trong các thiết kế nhà hàng.
Cảm ơn sự hợp tác và nhiệt tình đóng góp ý kiến của Royaltea trong dự án lần này. Chúc Royaltea kinh doanh thành công và may mắn!
Trải nghiệm không gian
Xem thêm...
 
Back
Bên trên