Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc – Hồng Lam Coffee

Lighthouse Creative

Thành viên
Với sự may mắn có cơ hội hợp tác với thương hiệu cafe Hồng Lam trong dự án lần này, chúng tôi đem đến một thiết kế quán vô cùng mới mẻ, hiện đại và rất “studio”. Với 2 tone màu cam và trắng làm chủ đạo, cả không gian như khoác lên mình một lớp áo của năng động, nhiệt huyết.

Thiet-ke-quan-cafe-dep-phu-quoc-hong-lam-coffee5-712x400.jpg

Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc – Hồng Lam Coffee
Phong cách thiết kế sử dụng trong lần này là phong cách tân cổ điển, kết hợp một chút “cũ” trong tổng thể hiện đại. Tính cổ điển hiện lên trong những bộ bàn ghế sang trọng, những viên gạch lát sàn tinh xảo hay quầy thu ngân với chất liệu gỗ ngay ngắn. Điểm nhấn dễ thấy, nổi bật nhất trong không gian là những quầy kệ trưng bày cafe được bố trí sắp đặt tối đa khoảng trống trong căn phòng, kệ được đặt âm trong các bức tường, đem lại nhiều diện tích hơn cho sự trải nghiệm của khách hàng. Quầy pha chế còn được nổi bật hơn với hệ thống ly, cốc treo phía trên trần nhà – thứ thường thấy nhất trong các quán nước, quán cafe tại phương Tây.
Với phong cách thiết kế này sẽ hợp hơn với những tệp khách hàng có phần trưởng thành, đã có thu nhập ổn định, hoặc những bạn trẻ đam mê cà phê và nhiếp ảnh.
Cảm ơn sự hợp tác và nhiệt tính đóng góp ý kiến của Hồng Lam trong dự án lần này. Chúc Hồng Lam kinh doanh thành công và may mắn!
Trải nghiệm không gian
Thiet-ke-quan-cafe-dep-phu-quoc-hong-lam-coffee1-714x400.jpg
Thiet-ke-quan-cafe-dep-phu-quoc-hong-lam-coffee2-715x400.jpg
Thiet-ke-quan-cafe-dep-phu-quoc-hong-lam-coffee3-713x400.jpg
Thiet-ke-quan-cafe-dep-phu-quoc-hong-lam-coffee4-1-714x400.jpg
Thiet-ke-quan-cafe-dep-phu-quoc-hong-lam-coffee5-1-712x400.jpg
Thiet-ke-quan-cafe-dep-phu-quoc-hong-lam-coffee6-713x400.jpg

Xem thêm...
 
Back
Bên trên