“THE CREATION OF ADAM”, ZEE AGENCY GIỚI THIỆU PHÔNG CHỮ THƯƠNG HIỆU MỚI TRUYỀN TẢI TINH THẦN “SÁNG TẠO ĐỂ CHẠM ĐẾN PHONG CÁCH SỐNG”

PHÁT TRIỂN BRAND CONCEPT TỪ CÚ CHẠM TAY TRONG BỨC HỌA “THE CREATION OF ADAM”, ZEE AGENCY GIỚI THIỆU PHÔNG CHỮ THƯƠNG HIỆU MỚI TRUYỀN TẢI TINH THẦN “SÁNG TẠO ĐỂ CHẠM ĐẾN PHONG CÁCH SỐNG”

2.jpg


Lấy cảm hứng từ ý tưởng “Touch of Life” (Điểm chạm của cuộc sống) trong bức tranh nổi tiếng “The Creation of Adam”, bộ phông chữ mới của ZEE Agency được ra mắt nhân dịp sinh nhật 7 năm của thương hiệu. Sự thay đổi mang tính bước ngoặt này nhằm đánh dấu cột mốc mới trên hành trình tiên phong khai thác chất lifestyle bên trong các thương hiệu, đồng thời, tiếp nối 5 giá trị cốt lõi Aesthetic (Thẩm mỹ), Premium (Cao cấp), State of the art (Hiện đại), Hypeworthy (Danh tiếng) và Practical (Thiết thực) đã làm nên tên tuổi của ZEE trên thị trường.

3.jpg


Cụ thể, chi tiết Chúa vươn tới và chạm vào ngón tay của Adam “The Creation of Adam” tượng trưng cho sự chuyển giao sức sống và sự khởi đầu của con người. Tương tự với ZEE, triết lý "Touch of Life” là cách tạo ra sự kết nối sâu sắc, xây dựng mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng thông qua các chiến dịch quảng cáo sáng tạo và tinh tế. Công bố trong buổi tiệc sinh nhật doanh nghiệp và chia sẻ với khách mời - những khán giả đầu tiên thưởng thức brand concept mới, đại diện ZEE cho biết phong cách sống (lifestyle) chính là chất xúc tác tạo nên trải nghiệm sâu sắc và mối liên kết vững chắc giữa mỗi thương hiệu với khách hàng mục tiêu.

“Dựa trên mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng, ZEE biến chất lifestyle thành các sản phẩm sáng tạo có khả năng thúc đẩy người dùng xây dựng phong cách sống tích cực, có tính thẩm mỹ. Dù ở bất cứ điểm chạm nào, các sản phẩm sáng tạo của ZEE cũng đảm bảo đáp ứng các tiêu chí: sang trọng mà vẫn tinh tế, có tính thực tiễn và đơn giản, gây ảnh hưởng mạnh mẽ và hiện đại” - đại diện ZEE chia sẻ.

File 13.jpg


Vì thế, thương hiệu đã thiết kế logo từ hai khối tam giác với điểm khởi đầu là chi tiết “cú chạm” trong tác phẩm nghệ thuật biểu tượng. Sự phá cách của thương hiệu đến từ nét đứt gãy chênh lệch ở giữa chữ Z. Ngoài ra, ZEE cũng khéo léo lồng ghép ý tưởng “ZEE’s Touch” vào bộ font chữ thương hiệu với một số chi tiết, đường nét được cách điệu. Các dấu “ơ”, “ư” được đơn giản hoá thành hình tam giác trong khi một số nét cong của “j", “r” được điều chỉnh để tạo nên sự sống động của font chữ.

File 18.jpg


Về sự kiện sinh nhật và thay đổi nhận diện thương hiệu mới nhất, ông Quân Ngọc, Giám đốc điều hành ZEE Agency cho biết: “Thay mặt ZEE Agency, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thành viên công ty, những khách hàng, đối tác, những người bạn đã, đang và luôn dõi theo từng bước tiến của ZEE. Thông qua từng điểm chạm, chúng tôi mong muốn thể hiện tinh thần quyết liệt trong việc cam kết mang đến sự phục vụ tận tâm, chất lượng công việc tốt và hiệu quả nhất đến khách hàng. Hi vọng sẽ được gặp lại mọi người vào một dịp không xa để kể nhiều câu chuyện hơn nữa về những thành tựu của chúng ta, tiến thêm nhiều bước tiến quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ sâu sắc và phát triển bền vững trong ngành truyền thông và quảng cáo”, ông Quân Ngọc chia sẻ.

Theo ZEE
 
Back
Bên trên