Photoshop ra mắt phiên bản 25.7 với nhiều cải tiến mới về chọn font chữ

Tìm hiểu về các tính năng và cải tiến mới trong phiên bản tháng 4 năm 2024 (phiên bản 25.7) của Photoshop.

fs-ps-desktop-25.jpg


Duyệt qua thư viện font của bạn và cải thiện quy trình làm việc của bạn với trình duyệt Font cải tiến mới từ Photoshop


Truy cập và sử dụng một cách liền mạch hơn 25.000 font của Adobe, hiện đã có sẵn trong tab More fonts, tất cả đều có sẵn trong tab này mà không cần rời khỏi Photoshop.

Di chuột qua để xem trước chúng và sử dụng bộ lọc bổ sung để chọn các font chữ phù hợp với ngôn ngữ, phong cách font để tìm kiếm font bạn cần một cách hiệu quả hơn. Khi một font mới được thêm từ đám mây, nó sẽ được thêm vào tất cả các thiết bị Photoshop của bạn và ứng dụng Creative Cloud để tạo trải nghiệm chỉnh sửa liền mạch trên toàn hệ sinh thái Adobe.

Theo DesignerVN đánh giá, hiện tại tính năng này rất hữu ích nhưng việc chọn font chữ có thể sẽ cảm giác lag hơn so với phiên bản trước. Tuy nhiên, hệ thống font này rất đa dạng. Còn các font hiện có của bạn sẽ nằm trong tab Your fonts.

Các thay đổi và cải tiến khác​

Tính năng hover layer​


Hiện tại trong phiên bản mới bạn sẽ xem được không gian của một đối tượng khi di chuột qua chúng. Khi đường viền ranh giới được hiển thị, layer tương ứng cũng sẽ sẽ được đánh dấu trong bảng Layers.

Kiểm tra Move, copy, and delete selected pixels và Transform freely để biết thêm thông tin.

Nhập và xuất Action​


Bạn có thể lưu một hoặc nhiều Action từ bảng Action. Bây giờ bạn có thể nhập tập tin cài đặt .atn bằng cách kéo chúng gần như bất kỳ đâu vào giao diện Photoshop (trước đây chỉ có thể trong bảng Action).
 
Back
Bên trên