Tin tức Photoshop ra mắt phiên bản 25.5 - Cải tiến Contextual Task Bar và sửa nhiều lỗi trong bản trước đó

Như các bạn đã biết, ở phiên bản 25.4 Photoshop thực sự rất tệ với nhiều lỗi được người dùng phát hiện và báo cáo lại với Adobe trên trang chủ hỗ trợ. Có thể nói 25.4 là một phiên bản update tệ nhất của Photoshop. Tuy nhiên, hiện tại ở phiên bản 25.5 Adobe đã cải tiến và fix hầu hết tất cả lỗi từ phiên bản tiền nhiệm và họ đã cập nhật thêm một số cải tiến mới cho các công cụ sẵn có. Hãy cùng điểm qua các cập nhật quan trọng trong phiên bản này.

Tạo và chia sẻ Adjustment Presets với tất cả mọi người​

Adjustment Presets có thể cho biết phong cách cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ nó với người khác hoặc tận dụng Adjustment Presets của người khác để áp dụng cho hình ảnh của bạn trong Photoshop.


Thêm nhiều tính năng cho công cụ chỉnh sửa văn bản hơn từ Thanh Contextual Task Bar​

Làm cho quy trình chỉnh sửa văn bản của bạn trở nên trực quan và hợp lý hơn với khả năng tùy chỉnh công cụ văn bản trực tiếp trong các tùy chọn menu mới của thanh Contextual Task Bar.

Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh căn chỉnh văn bản, khoảng cách (dòng đầu và khoảng cách) cũng như kiểu phông chữ (in đậm, in nghiêng, gạch chân) trực tiếp từ thanh Contextual Task Bar.

ps-fs-contextual-textbar-desktop-25.5-feb2024.jpg.img.jpg


Cải tiến sửa nhiều lỗi trước đó​


Ở phiên bản trước đó, có rất nhiều lỗi mà bạn dễ dàng bắt gặp khi phần mềm gặp khá nhiều lỗi Crash, bug, công cụ chọn màu không hoạt động,... Nếu bạn đang ở phiên bản Photoshop 25.4, mình khuyên các bạn hãy lên phiên bản này ngay lập tức để fix một số lỗi phiền toái.
 
Back
Bên trên