Share [Office] Template trình chiếu hiện đại dành cho Keynote

SơnĐòng

Tích cực
Bạn được những gì? Keynote phiên bản (.KEY), tất cả các hình ảnh động (demo video), không có hình ảnh động, 40 slide nội dung độc đáo 16: 9 HD, 10 chủ đề màu được tạo sẵn, font miễn phí, hình ảnh không được bao gồm, siêu nhanh hỗ trợ 365/7/24

Tùy chỉnh dễ dàng: Nhiệm vụ chính của tôi là làm cho bài thuyết trình dễ dàng chỉnh sửa cho người dùng. Ngay cả khi bạn không có những kỹ năng đặc biệt trong thiết kế, bạn sẽ có thể tạo ra những bài thuyết trình đẹp, nguyên bản và hiện đại. Không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm bổ sung.

1. Dễ dàng chỉnh sửa các đối tượng. Tất cả các yếu tố infographic được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước và hình dạng của bất kỳ đối tượng nào mà không mất chất lượng và không sử dụng Photoshop và Illustrator chỉ trong 2 cú nhấp chuột.

2. Kéo và thả. Thật dễ dàng để thêm hình ảnh hoặc ảnh của bạn vào trang trình bày. Chỉ cần kéo hình ảnh trực tiếp từ thư mục vào trường.

3. Hỗ trợ 365/24/7. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, gửi mail cho tôi. Tôi sẽ cố gắng giúp bạn nhanh chóng. Thông báo cho tôi biết về các lỗi bạn đã tìm thấy trong bản trình bày, vì vậy tôi đã có thể khắc phục chúng và cập nhật tệp trên CreativeMarket. Tôi đáp ứng trong vòng 1-2 giờ sau khi điều trị trung bình sau khi điều trị nhưng thời gian đáp ứng tối đa không quá 24 giờ (đôi khi tôi ngủ, ăn, đi bộ với con chó của tôi hoặc dành thời gian với gia đình). Email của tôi: site2maxpro@gmail.com. Hướng dẫn Keynote đầy đủ: http://site2max.pro/support/

4. Phông chữ miễn phí. Tôi sử dụng phông chữ phi tiêu chuẩn trong bài trình bày này. Bạn có thể tải xuống miễn phí và sử dụng trong khi chỉnh sửa bản trình bày. Phông chữ liên kết được trong hướng dẫn kèm theo để trình bày.

5. Chỉnh sửa biểu đồ và biểu đồ sử dụng bảng. Bạn có thể thay đổi biểu đồ và đồ thị trong bài trình bày này bằng cách sử dụng bảng. Chọn biểu đồ bạn cần, chỉnh sửa dữ liệu trong bảng. Hình ảnh biểu đồ sẽ được thay đổi dựa trên dữ liệu của bạn.

6. Trang trình bày nội dung độc đáo. Bản trình bày "Gương" này chứa 40 trang trình bày nội dung độc đáo. Tất nhiên, tôi có thể viết rằng có khoảng "100500 slide", nhưng nó không đúng :). Thông thường, nó được tính bằng cách tóm tắt tất cả các trang trình bày trong tất cả các định dạng và sơ đồ màu. Mỗi trang trình bày trong bài trình bày đều độc đáo với nội dung và thông tin cá nhân. Tôi sử dụng các trang trình bày nội dung, bởi vì nó làm cho quá trình biến đổi dễ dàng hơn. Sử dụng chế độ "bảng sáng" bạn có thể thấy tất cả các trang trình bày chính xác sẽ hiển thị dưới dạng hoàn chỉnh như thế nào. Hơn nữa, nó sẽ cho phép bạn sắp xếp các trang trình bày theo nội dung của nó. Trang trình bày chính được sử dụng để định cấu hình thông tin không thay đổi (biểu trưng, liên kết mạng xã hội và số trang) hoặc để tạo các trường kỹ thuật.

7kU6wUA.jpg

ma4TMUF.jpg

CNavTao.jpg

6OJwGeF.jpg

Tải về:

 
  • Like
Reactions: TAH
Back
Bên trên