Những khóa học After Effect miễn phí hữu ích dành cho những ai yêu thích đồ họa chuyển động

Những khóa học After Effect miễn phí hữu ích dành cho những ai yêu thích đồ họa chuyển động

Bởi MotionArray vào 16/12/19 lúc 15:15
 1. MotionArray

  MotionArray QT

  Đã được thích:
  50
  Đối với những bạn yêu thích đồ họa chuyển động - motion graphic thì không nên bỏ qua những khóa học miễn phí tuyệt vời này. Những khóa học Online hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn tìm hiểu các công cụ hữu ích trong phần mềm After Effect và cách sử dụng nó để tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời.

  Fundamentals on After Effects

  fundamentals.

  Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu cơ bản về những công cụ cơ bản trong After Effect và vận dụng nó để áp dụng cho một khung cảnh cắm trại.

  Sound Design Fundamentals

  sound.

  Trong khóa học này, bạn sẽ đi sâu vào một thế giới kỳ diệu của âm thanh. Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo cảm xúc cho cảnh và nhấn mạnh một cách tinh tế về sự chuyển động với sự trợ giúp của âm thanh.

  Fundamentals on UI Animation in AE

  ui-animation.

  Trong khóa học này, bạn sẽ học không chỉ cách làm động các giao diện UI mà còn học được cả cách làm thể nào để thực hiện nó nhanh chóng. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách xuất trang web đã thiết kế trong Figma hoặc Sketch sang After Effects. Bạn sẽ khám phá cách đối phó với tất cả những khó khăn khi chuyển đổi và cách tạo animation chất lượng cao thông qua quy trình làm việc được tối ưu hóa.

  Expressive Bird Animation

  bird.

  Trong khóa học miễn phí này, bạn sẽ từng bước tìm hiểu cách làm động các hình nhr minh họa và sau đó thêm một số hiệu ứng và cách điệu. Nhấn mạnh sẽ là làm thế nào để thực hiện một chuyển động lôi cuốn của con chim và những nguyên tắc animation đã được sử dụng.
   
  2 ♥
Hầu hết mọi thứ di chuyển và liên quan đến một yếu tố đồ hoạ thì được gọi là Motion Graphic.

Bình luận

Thảo luận trong 'Khoá học' bắt đầu bởi MotionArray, 16/12/19.

Chia sẻ trang này