Những khóa học After Effect miễn phí hữu ích dành cho những ai yêu thích đồ họa chuyển động

Đối với những bạn yêu thích đồ họa chuyển động - motion graphic thì không nên bỏ qua những khóa học miễn phí tuyệt vời này. Những khóa học Online hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn tìm hiểu các công cụ hữu ích trong phần mềm After Effect và cách sử dụng nó để tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời.
https://motiondesign.school/products/fundamentals-course-on-after-effects?rfsn=3508845.9f3a0
Fundamentals on After Effects

fundamentals.jpg


Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu cơ bản về những công cụ cơ bản trong After Effect và vận dụng nó để áp dụng cho một khung cảnh cắm trại.

Sound Design Fundamentals

sound.jpg


Trong khóa học này, bạn sẽ đi sâu vào một thế giới kỳ diệu của âm thanh. Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo cảm xúc cho cảnh và nhấn mạnh một cách tinh tế về sự chuyển động với sự trợ giúp của âm thanh.

Fundamentals on UI Animation in AE
https://motiondesign.school/products/ui-animation-fundamentals?rfsn=3508845.9f3a0
ui-animation.jpg


Trong khóa học này, bạn sẽ học không chỉ cách làm động các giao diện UI mà còn học được cả cách làm thể nào để thực hiện nó nhanh chóng. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách xuất trang web đã thiết kế trong Figma hoặc Sketch sang After Effects. Bạn sẽ khám phá cách đối phó với tất cả những khó khăn khi chuyển đổi và cách tạo animation chất lượng cao thông qua quy trình làm việc được tối ưu hóa.
https://motiondesign.school/products/expressive-bird?rfsn=3508845.9f3a0
Expressive Bird Animation

bird.jpg


Trong khóa học miễn phí này, bạn sẽ từng bước tìm hiểu cách làm động các hình nhr minh họa và sau đó thêm một số hiệu ứng và cách điệu. Nhấn mạnh sẽ là làm thế nào để thực hiện một chuyển động lôi cuốn của con chim và những nguyên tắc animation đã được sử dụng.
 

Đính kèm

  • motion.png
    motion.png
    256.7 KB · Lượt xem: 0
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên