Những công cụ SVG Online cực kỳ hữu ích dành cho Designer

DesignerPlus

Moderator
Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem danh sách các công cụ SVG rất hữu ích dành cho Designer và Developers. Những công cụ SVG Online dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra các mẫu Patter, Background, Shape một cách nhanh chóng với nhiều khả năng tùy biến.

SVG.png


Cool Backgrounds


1-svg-generators.png


Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích giúp bạn tạo ra những mẫu Background đẹp mắt và nhanh chóng.

Tabbied

svg.jpg


Đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo ra các mẫu Pattern từ các hình học cơ bản với thao tác dễ dàng và khả năng tùy biến tuyệt vời.

SVG filters

svg-filter.jpg


SVG filters thường được sử dụng để tinh chỉnh hình ảnh bitmap thông qua thao tác làm mờ hoặc màu và tùy chỉnh các thông số màu sắc. Công cụ này giúp suất các tinh chỉnh màu sang SVG để bạn có thể dễ dàng dùng trong các trang web.

Hero Patterns

View attachment 11807

Hero Patterns là một dự án của nhà thiết kế UI và họa sĩ minh họa Steve Schoger. Steve hiện cung cấp hơn 90 mẫu Pattern SVG để tải xuống miễn phí và cho phép bạn cài đặt độ mờ, màu sắc của tệp.

Patterninja

View attachment 11806

Trang web tạo Pattern này cho phép bạn kết hợp hình ảnh từ thư viện miễn phí của họ hoặc sử dụng của riêng bạn. Các mẫu được sản xuất có thể được tải xuống ở độ phân giải cao và được sử dụng để in và dùng trên trang web.

Xem thêm các công cụ tạo Pattern Online.

Công Cụ tạo Hoạt Ảnh SVG

SVGArtista là một công cụ miễn phí của Sergej Skrjanec và Ana Travas giúp bạn dễ dàng tạo hoạt ảnh cho các file SVG (chẳng hạn như Logo). Bạn có thể xác định tốc độ hoạt ảnh và hướng hoạt ảnh, thời lượng và độ trễ. Nó cũng hỗ trợ suất mã để bạn sử dụng cho các trang web.

25-svg-generators.png


Trình Chỉnh Sửa SVG Trực Tuyến Đơn Giản

Nếu bạn chỉ cần sửa một cái gì đó trong tệp SVG, nhưng không muốn sử dụng các ứng dụng nặng, Boxy SVG hoặc [URL='https://editor.method.ac/']Editor Method[/URL] có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Đó là các ứng dụng web với các tính năng chỉnh sửa SVG cơ bản và trình chỉnh sửa trực quan.

26-svg-generators.png


Một số công cụ khác:
  • Vecta nâng cao hơn một chút, với các công cụ cộng tác cho các nhóm và cũng hỗ trợ sơ đồ, bản vẽ Autocad.
  • MacSVG là một ứng dụng macOS mã nguồn mở nhẹ để chỉnh sửa SVG và hình ảnh động
  • SVG-Edit là một trình soạn thảo SVG chính thức để chỉnh sửa SVG phức tạp.
Tham khảo: smashingmagazine
 
Back
Bên trên