Công cụ tốt nhất hỗ trợ phục hồi những bức ảnh đã xóa từ ổ cứng hoặc thẻ nhớ

Advert

Advertisement
Là một designer , những bức hình đẹp hay những tác phẩm nghệ thuật là những tài sản quý giá và vô giá với chúng ta . Với sự phát triển của công nghệ 4.0 như thời đại ngày nay công nghệ lên ngôi và con người đã áp dụng những công nghệ vào nghệ thuật , khoa học . Cụ thể hơn , những bức ảnh chúng ta thường lưu trữ trên máy tính hoặc thẻ nhớ SD với sô lượng vô cùng lớn .

Today-data-is-everything.jpg

Với việc sử dụng rộng rãi thẻ SD, mất dữ liệu đã được phổ biến. Hình ảnh của bạn có thể bị mất trên thẻ nhớ SD . Thông thường, mọi người không biết phải làm gì khi tìm kiếm dữ liệu đã bị vô tình xóa. Sau đây, bạn sẽ tìm thấy một video hướng dẫn để cho bạn thấy làm thế nào để khôi phục lại Hình ảnh đã xóa từ thẻ SD với phần mềm phục hồi ảnh thẻ SD - EaseUS Data Recovery Wizard:

Xem thêm: https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm

Video hướng dẫn:Hướng dẫn từng bước:


Nếu bạn không phải là nhân viên CNTT chuyên nghiệp, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể khôi phục hình ảnh đã xóa từ thẻ sd của riêng bạn. Phần mềm phục hồi dữ liệu là một công cụ dễ sử dụng và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn. Sau một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ thực hiện thành công phục hồi ảnh thẻ SD và tất cả dữ liệu bị mất của bạn có thể được sử dụng lại.

Bước 1. Kết nối thẻ SD của bạn với PC, khởi chạy phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS, chọn thẻ và nhấp vào " SCAN " để tìm kiếm tất cả hình ảnh đã xóa hoặc bị format và các tệp hiện có.

image1.png

Bước 2. Quét nhanh sẽ bắt đầu trước tiên. Sau khi hoàn thành, quá trình quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm thêm tệp.

YLKxzD7D44pLL6NakJ5SQIC4-9QEEpldNSlaSKzptd5LixxEUQb6YG80RfoSPpKr4SI7KRYiUKaRnXwo5kA6VFILzjJ0qwxn1EJFDZ6gQVl3iNZctOV26wDMGA_O_2glcKmiJN7OPs_KN9wpxA

Bước 3. Sau khi quét, xem trước tất cả các ảnh có thể phục hồi được liệt kê.

Cuối cùng, nhấp vào nút "Recover" để truy xuất lại từ thẻ SD.

Ở đây, bạn nên lưu tất cả ảnh được khôi phục trên một ổ đĩa hoặc thiết bị khác trong trường hợp lỗi khôi phục dữ liệu.

image3.png

Thông tin bổ sung:

EaseUS Data Recovery Wizard , như là một phần mềm phục hồi thẻ SD mạnh mẽ , có thể phục hồi hình ảnh từ thẻ SD một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó cũng hỗ trợ để làm phục hồi dữ liệu và phục hồi thẻ Micro SD từ tất cả các tình huống mất dữ liệu như xóa, định dạng, lỗi thẻ, sự cố hệ thống, vi rút, v.v.

Hơn nữa, phần mềm phục hồi ảnh thẻ SD này hoạt động tốt với hệ thống tệp động, RAID và EXT2 / EXT3. Bất cứ khi nào bạn bị mất hình ảnh hoặc xóa hình ảnh quan trọng trên thẻ nhớ SD của bạn, chỉ cần bình tĩnh và để cho phần mềm này phục hồi hình ảnh từ thẻ nhớ SD cho bạn.

Phải làm gì khi bạn bị mất hoặc xóa ảnh, hình ảnh hoặc hình ảnh trên thẻ SD?
 • Ngừng sử dụng thẻ SD ngay lập tức;
 • Không định dạng thẻ SD, thẻ nhớ trước khi khôi phục ảnh bị mất, hình ảnh hoặc các tệp khác;
 • Tìm phần mềm khôi phục ảnh thẻ SD đáng tin cậy như EaseUS Data Recovery Wizard để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD
 

Đính kèm

 • image2.png
  image2.png
  26.6 KB · Lượt xem: 0
 • data-luu-tru.jpg
  data-luu-tru.jpg
  279.3 KB · Lượt xem: 0
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên