8 công cụ thông minh giúp bạn tạo ra những thiết kế đẹp mắt

Member

Tích cực
Với sự tiến bộ của công nghệ, các nhà thiết kế khá tha hồ lựa chọn các phần mềm và tài nguyên thiết kế. Dưới đây là danh sách tám công cụ thiết kế hàng đầu sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tài năng của mình.

1. ProofHub

Proof-hub.jpg

ProodHub là phần mềm quản lý dự án, nó có thể giúp bạn lên kế hoạch, cộng tác, tổ chức và cung cấp kế hoạch học trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Nó bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm kiểm tra, quản lý tác vụ, theo dõi thời gian, báo cáo, biểu đồ Gantt, thảo luận, và nhiều hơn nữa. Nó có thể được tích hợp với các tài khoản Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive.

2. ColorZilla

ColorZilla là tiện ích mở rộng dùng cho các trình duyệt như Google Chrome hay FireFox chuyên dùng để lấy mã màu hết sức tiện lợi. Khi lướt web bỗng dưng bạn thấy một màu sắc nào đó rất hợp mắt ở ảnh chụp hay hình nền... và bạn tò mò muốn biết mã màu, ColorZilla sẽ giúp bạn trong vài click. ColorZilla cho phép bạn nhận các chỉ số màu từ hình ảnh, trang web và nội dung khác trên internet. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc và sử dụng nó trong bất kỳ chương trình nào khác, chẳng hạn như Photoshop CC.

3. Framer

framer.jpg

Công cụ tạo mẫu, Framer hỗ trợ bạn với các tương tác và hoạt ảnh trên máy tính để bàn cũng như thiết bị di động. Công cụ này tích hợp với Photoshop, giúp việc xuất các tệp đồ họa dễ dàng và nhanh chóng, nhờ đó giúp bạn giữ một dự án được tổ chức.

4. WhatFont

WhatFont là một phần mềm cho phép các nhà phát triển trang web và nhà thiết kế để xác định một phông chữ của sự lựa chọn của họ một cách dễ dàng. Không chỉ là loại phông chữ, ứng dụng kiểm tra phông chữ của website cũng cho bạn biết được kích thước phông đang sử dụng, chiều cao dòng và mã màu của chữ nữa.

5. Canva: Font Combinations

Canva-Font-Combinations.jpg

Với công cụ trực tuyến này từ Canva, bạn có thể tìm thấy các cách kết hợp phông chữ tuyệt vời để sử dụng trong các dự án của bạn. Bạn cũng có thể xem các ví dụ về các kết hợp phông chữ khác nhau trên các trang web khác nhau, để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về cách kết hợp phông chữ trông như thế nào. Chỉ sau ba bước bạn có thể tìm thấy sự kết hợp phông chữ hoàn hảo.

6. Flinto

flinto.png

Flinto hỗ trợ bạn nhanh chóng tạo ra các nguyên mẫu tương tác của các ứng dụng web và di động, cũng như cho phép bạn chia sẻ các nguyên mẫu này với bất kỳ ai. Bạn có thể cộng tác với các thành viên nhóm của mình trên các nguyên mẫu và kiểm soát cấp độ truy cập của tất cả mọi người làm việc trên các nguyên mẫu đó.

7. SmartDraw


Bạn có thể sử dụng SmartDraw để tạo biểu đồ kinh doanh, sơ đồ tư duy và hình ảnh khác. Phần mềm này bao gồm các công cụ vẽ và mẫu ví dụ để giúp bạn vẽ các biểu đồ phức tạp một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa các mẫu được tạo sẵn này để tạo hình ảnh của riêng bạn.

8. Flaticon

flaticon-generic.jpg

Flaticon là một công cụ cung cấp cho bạn các biểu tượng miễn phí mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của mình. Phần mềm này có hàng ngàn biểu tượng có sẵn ở định dạng SVG, PNG, EPS, PSD và BASE 64, cũng như cung cấp gói cao cấp cho phép bạn truy cập vào các biểu tượng độc quyền.
 

Đính kèm

  • phan-mem-thiet-ke.png
    phan-mem-thiet-ke.png
    292.4 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên