Năm mới, khởi đầu mới: Mời bạn tải về bộ hình nền máy tính 2019

Freebies

Moderator
Chúc mửng năm mới 2019. Để tăng thêm cảm hứng, các nghệ sĩ và nhà thiết kế trên toàn cầu một lần nữa đánh dấu sự sáng tạo của họ và thiết kế hình nền độc đáo để bạn có thể sử dụng. Tất cả đều có phiên bản có và không có lịch của tháng 1 năm 2019 và có thể tải xuống miễn phí. Cuối bài đăng này, chúng tôi cũng đã tổng hợp một số mục yêu thích trong tháng 1 từ những năm trước quá tốt để không chia sẻ.

Chúc bạn có một năm mới an lành và hạnh phúc.

Hãy bắt đầu

Khi kỳ nghỉ ồn ào ở lại phía sau chúng ta và mọi thứ dịu xuống trong một khung cảnh yên bình, đó là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu biến ước mơ, hy vọng và hoài bảo của bạn thành thành hiện thực.


Năm mới

“Bình minh của tháng ngày 1 2019 là sự khởi đầu của một năm mới mang đến cho những ước mơ, hy vọng và nhiều hơn nữa đến hàng tỷ người trên khắp thế giới.”


Một sự khởi đầu mới


Mùa đông


Năm mới, cơ hội mới

Khí hậu đang thay đổi rất nhanh. Năm 2019 là một cơ hội mới để cứu trái đất, người dân và động vật phải chịu đựng sự nóng lên toàn cầu. - Được thiết kế bởi Melissa Bogemans từ Bỉ.


Một năm 2019 lạnh lùng nhưng hạnh phúc


Lạnh ... Chim cánh cụt!


Viên ngọc bị giấu di


Người tuyết


Hy vọng cho năm 2019


Dưới đây là một số ảnh khác:

MỞ CỬA NĂM MỚI

Tháng giêng là tháng đầu tiên trong năm và thường là tháng mùa đông lạnh nhất ở bán cầu Bắc. Tên của tháng một xuất phát từ 'ianua', từ tiếng Latin có nghĩa là cánh cửa, vì vậy tháng này biểu thị cánh cửa cho năm mới và một khởi đầu mới. Chúng ta hãy cùng nhau mở những cánh cửa của năm mới và hy vọng nó sẽ là thứ tốt nhất cho đến nay!


BẮT ĐẦU Ở ĐÂU ĐÓ

Nếu chúng ta đợi cho đến khi chúng ta sẵn sàng, có thể chúng ta phải dành cả cuộc đời để chờ đợi. Hãy bắt đầu ngay hôm nay - một nơi nào đó, bất cứ nơi nào.


LÁ MÙA ĐÔNG


BÙNG NỔ!


CÁ THÁNG GIÊNG


THIÊN THẦN TRONG TUYẾT


CHÚC MỪNG THÁNG TRÀ NÓNGDÁM LÀ BẠN


NÚI TRẮNG


NƠI NGHỈ NGƠI MÙA ĐÔNG


HÔM NAY THẬT TUYỆT


TẾT NGUYÊN ĐÁN


MỘT KHỞI ĐẦU MỚI


CÁCH ĐỂ BẮT ĐẦU


NGHỈ NGƠI CHO NĂM MỚI


CHÀO MÙA HÈ Ở ÚC


Nguồn: smashingmagazine
 

Đính kèm

  • hinh-nen-nam-moi.jpg
    hinh-nen-nam-moi.jpg
    161.7 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên