Tham khảo Mẫu trending thiết kế catalogue mỹ phẩm

Mỹ phẩm ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường tiêu dùng tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng tăng, không chỉ riêng với phái nữ mà bây giờ cũng có rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm dành cho phái nam. Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mỹ phẩm dẫn tới mức độ cạnh tranh gay gắt. Vậy phải làm sao để thu hút sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm của thương hiệu mình? Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần đầu tư vào chiến lược marketing hiệu quả, đồng thời thiết kế catalogue mỹ phẩm chất lượng, độc đáo và bắt mắt.
Vai trò của thiết kế catalogue mỹ phẩm
Catalogue nói chung và catalogue mỹ phẩm nói riêng là phương tiện truyền thông hiệu quả, giá rẻ nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của công ty tới khách hàng. Catalogue cũng giống như một hình ảnh đại diện của công ty mỗi khi gặp gỡ đối tác, khách hàng.
mau-thiet-ke-catalog-my-pham-01.jpg

mau-thiet-ke-catalog-my-pham-02.jpg
Thông qua thiết kế catalogue chất lượng, quý khách hàng không chỉ nắm được thông tin về sản phẩm mà còn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, sự uy tín của thương hiệu trên thị trường. Nếu một mẫu catalogue mỹ phẩm sơ sài, màu sắc tẻ nhạt, hình ảnh chất lượng kém chắc chắn sẽ tạo cảm giác nhàm chán, không thu hút đối với khách hàng.
mau-thiet-ke-catalog-my-pham-03.jpg

mau-thiet-ke-catalog-my-pham-04.jpg
Giải pháp thiết kế catalogue mỹ phẩm ngoài đem tới hiệu quả truyền thông, quảng cáo tốt thì còn có một ưu điểm khác là giá thành rẻ, sử dụng tiện lợi cho khách hàng.
Bí quyết thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp
Cũng giống như việc thiết kế catalogue chung, thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp, bắt mắt cần chú trọng tới các yếu tố cơ bản như bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa, hình ảnh rõ nét, kích thước catalogue phù hợp…
mau-thiet-ke-catalog-my-pham-05.jpg

mau-thiet-ke-catalog-my-pham-06.jpg
- Bố cục catalogue mỹ phẩm: một chút yêu cầu riêng dành cho bố cục catalogue mỹ phẩm đòi hỏi người thiết kế trình bày, phân loại mỹ phẩm một cách rõ ràng để khách hàng có thể chọn đúng sản phẩm với nhu cầu sử dụng của mình. Các thiết kế catalogue mỹ phẩm cần có trang mục lục đầu tiên để khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.
mau-thiet-ke-catalog-my-pham-07.jpg

mau-thiet-ke-catalog-my-pham-08.jpg
- Màu sắc catalogue mỹ phẩm: là yếu tố có tác động trực tiếp tới cảm xúc của người mua hàng, vì vậy catalogue mỹ phẩm nên sử dụng các gam màu tươi sáng, mang tới cảm xúc tích cực. Tuy nhiên màu sắc cũng cần chú ý tới đối tượng khách hàng hướng tới là nam hay nữ, độ tuổi, cá tính... Ví dụ như các dòng mỹ phẩm cho nam giới thường sử dụng gam màu lạnh, trầm tính hơn, các dòng mỹ phẩm hướng tới đối tượng phụ nữ đã đi làm thì sử dụng các gam màu mang sự sang trọng, huyền bí, quyền lực.
mau-thiet-ke-catalog-my-pham-09.jpg

mau-thiet-ke-catalog-my-pham-10.jpg
- Hình ảnh catalogue mỹ phẩm: hình ảnh giới thiệu về sản phẩm mỹ phẩm phải có chất lượng cao, độ phân giải lớn và màu sắc đúng với sản phẩm bên ngoài. Nhất là với các sản phẩm son, nếu màu sắc trong hình ảnh sai khác với thực tế sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng bán hàng và sẽ nhận những đánh giá không tốt từ khách hàng.
mau-thiet-ke-catalog-my-pham-11.jpg

mau-thiet-ke-catalog-my-pham-12.jpg
- Kích thước catalogue mỹ phẩm: catalogue mỹ phẩm thường nên sử dụng khổ giấy vuông, form giấy ngang để tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế, không nên sử dụng khổ giấy A4 vì mang tới cảm giác cứng nhắc cho catalogue.
mau-thiet-ke-catalog-my-pham-13.jpg

mau-thiet-ke-catalog-my-pham-14.jpg
Trên đây là một vài yếu tố để thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp, bắt mắt. Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế catalogue, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì giải pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue.
Đến với công ty thiết kế va in ấn Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhất trong quá trình thiết kế catalogue mỹ phẩm. Dịch vụ thiết kế catalogue mỹ phẩm tại Hoa Thiên nhanh chóng, cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, độc đáo và bắt mắt, giá thiết kế rẻ nhất trên thị trường với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677.
 
Back
Bên trên