DesignerVN

Tutorial Làm thế nào để render file trong After Effects

Làm thế nào để render file trong After Effects

Bởi CuongVong vào 27/8/16 lúc 08:50
 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  879
  [​IMG]
  Bước 1: Thêm phần vào Render Queue
  Với thành phần hoàn thành của bạn lựa chọn, chỉ cần thêm video của bạn vào Render Queue . Render Queue bản chất là một danh sách công việc phải làm cho After Effects . Bạn cũng có thể thêm các thành phần vào Render Queue bằng cách sử dụng các phím tắt bàn phím shift + command + / trên máy Mac hoặc shift + ctrl + / trên một máy tính.

  Exporting-in-After-Effects-Step-1.

  Bước 2: Điều chỉnh cài đặt chất lượng

  Bước tiếp theo là để điều chỉnh chất lượng của video mà bạn muốn xuất khẩu trong After Effects . Các menu Render Settings sẽ cho phép bạn thay đổi chất lượng video xuất khẩu. Bạn có thể có thể chọn vào mũi tên nhỏ bên cạnh Render Settings để truy cập một vài mẫu thiết lập chất lượng hoặc nhấp vào văn bản để truy cập sâu hơn cho menu cài đặt. Trong hầu hết trường hợp, bạn sẽ muốn giữ nó ở Best Settings - ( Cài đặt tốt nhất ).

  Các Output Module là nơi mà bạn sẽ lựa chọn các tùy chọn codec cho video của bạn. Nói cách khác,các Output Module sẽ cho phép bạn chọn những loại file video thành phẩm của bạn sẽ được lưu dưới. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi muốn chất lượng hoàn hảo như vậy chúng ta sẽ chọn Lossless - cao nhất -

  Exporting-in-After-Effects-Step-2.

  Bước 3: Điều chỉnh Tên và Vị Trí

  Bạn có thể thay đổi tên và vị trí của video xuất khẩu đã hoàn thành bằng cách nhấp vào văn bản màu bên cạnh Output To link. Sau khi bạn đã chọn vị trí lưu và tên, chỉ cần nhấn vào nút Save .

  Exporting-in-After-Effects-Step-3.

  Bước 4: Nhấn Render

  Sau khi bạn đã chọn được vị trí lưu và đặt tên cho clip của bạn, đó là thời gian để render hoặc xuất video của bạn ra khỏi After Effects . Bạn có thể làm điều này bằng cách đơn giản nhấn vào nút Render . Tùy thuộc vào thành phần của bạn, nó có thể chỉ mất một vài giây hoặc vài giờ. Tất cả phụ thuộc vào có bao nhiêu bộ phận chuyển động và hiệu ứng trong video của bạn.

  Exporting-in-After-Effects-Step-4.
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Rút ngắn thời gian' bắt đầu bởi CuongVong, 27/8/16.

Chia sẻ trang này