Làm mới ngoại thất đơn giản nhờ vào những chiếc lồng chim

Bạn cảm thấy nhàm chán với những cái cũ rít, bạn muốn sống gần hơn với thiên nhiên, đem lại hứng khởi trong công việc. Vậy bằng cách nào bạn có thể làm mới ngoại thất của mình với những cách đơn giản nhất. Để mỗi sáng mai bạn thức dậy, bạn luôn tràn ngập năng lượng, có tinh thần phấn khởi để làm việc. Hôm nay, hòa bình thiết kế – xây dựng giới thiệu cho bạn một cách làm mới ngoại thất đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao.

long-chim.jpg

Làm mới ngoại thất nhờ vào những chiếc lồng xinh xắn

Có vô vàn cách sáng tạo với phụ kiện trang trí bằng những chiếc lồng chim nhỏ nhắn. Trước sân nhà bạn có nhiều khoảng trống, bạn có thể đặt những lồng chim cũ vào những khoảng trống đó và trồng vào những bụi hoa đủ màu săc. Hình ảnh mới mẻ này sẽ khiến bạn quên đi những mệt mỏi thường ngày.

images-about-yard-ideas-on-pinterest-birdhouses-bird-houses-and-trellis_garden-path-ideas_perennial-garden-house-ideas-home-and-landscaping-architecture-design-interior-pla.jpg

Không cần tìm kiếm đâu xa, bạn có thể tận dụng những vật dụng đơn giản trong nhà như lồng chim, xe đạp cũ tạo nên một không gian mới cho cả nhà.
Làm mới ngoại thất sẽ thật sự đơn giản nếu bạn treo những lồng chim nhỏ nhắc trên các cây có nhánh, dọc lối đi riêng trong vườn. Những khi lo âu, khó chịu bạn có thể thả hồn với thiên nhiên, tận hưởng sự nhàn nhã, thư thái sau nhiều năm bị đánh mất.

[ptcb]
tb.png
14_140912DOOLThangMB05.jpg
88d6d04a9358e2822f65b35afb26b255.jpg
[/ptcb]

Thật thú vị nếu vườn nhà bạn có chim về làm tổ ngay những lồng chim bạn tạo sẵn trong vườn. Từ những việc làm đơn giản, đập bỏ những cái “buồn tẻ” và làm mới ngoại thất bằng những thứ gần gũi nhất. Nếu có thể bạn hãy tự tay làm nên những chiếc lồng đáng yêu này, và đặt chúng ngay nhựng trí bạn thích.

14_140912DOOLThangMB01.jpg

bird-birdhouse.jpg

Làm mới ngoại thất không hề khó.

Tông màu xám đậm – nhạt bao giờ cũng là ý tưởng hay để làm mới ngoại thất

Một cách hay khác để bạn có thể làm mới ngoại thất của mình bằng vệc lựa chọn màu sơn cho tường nhà. Bạn nên chọn những màu trung tính vì chúng có thể phối hợp với nhiều màu khác nhau trong cùng 1 không gian.

tn.png

Tông xám đậm – nhạt tạo nên những sắc thái thị giác khác nhau. Giúp bạn định hướng tầm nhìn đối với những sắc thái nhạt hơn và hướng sự chú ý ra khỏi những màu sắc có tính tương phản cao.

Casa-presto-29.jpg

Đây là màu sắc mang đậm chất phong cách nhưng nhẹ nhàng, ấn tượng và không tạo nên sự phân tâm. Sắc xám được các chuyên gia thiết kế nhận định là một màu tinh tế cho bất kỳ không gian nào, vật liệu hoặc đồ đạc trong nhà.

Bài viết tham khảo:
 
Back
Bên trên