FSHARE STORAGE: GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CỰC HOT 2023

Fshare

Advertisement
1ZTKVkmQ_o.png

Lưu trữ "Big Data" từ 1TB - 100TB: Xu hướng chuyển đổi số đòi hỏi lưu trữ lượng dữ liệu lớn, Fshare cho phép bạn lưu trữ tài liệu trên nền tảng đám mây với dung lượng từ 1-100TB tùy thuộc nhu cầu của bạn và dễ dàng truy cập từ bất kỳ nơi đâu.

Tiết kiệm chi phí đầu tư chỉ với 200,000 đồng/tháng: Bạn không cần đầu tư vào thiết bị phần cứng như HDD hoặc SSD. Thay vào đó, bạn có thể chọn gói dữ liệu phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn. Fshare có nhiều gói phù hợp với chi phí của người dùng, vui lòng xem chi tiết tại đây.

Không tốn chi phí vận hành: tiết kiệm chi phí thuê nhân công quản lý dữ liệu, vận hành hệ thống. Giờ đây, dữ liệu của bạn được Fshare (FPT) vận hành và đảm bảo an toàn, hỗ trợ mọi vấn đề 24/7.

Bảo mật dữ liệu: Dữ liệu của bạn được sao lưu nhờ tính năng Backup 1-1 và đảm bảo an toàn trên hệ thống của Fshare (FPT). Bạn không cần lo lắng về việc mất dữ liệu khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn, dữ liệu sẽ được khôi phục nhờ bản sao chép được lưu trữ trên hệ thống của Fshare (FPT).

Truy cập dữ liệu từ mọi nơi: Storage Fshare cho phép bạn truy cập dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, như điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập và làm việc với dữ liệu của mình.

Đáng tin cậy với dịch vụ của FPT- Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam: hệ thống lưu trữ Storage Fshare được đặt trong nước, tại trung tâm lưu trữ dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT. Điều này đảm bảo kết nối và đường truyền ổn định, giúp bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu một cách hiệu quả, không bị gián đoạn như các dịch vụ quốc tế.

Với Storage Fshare, bạn có thể truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị, đảm bảo an toàn và bảo mật. Đây là một công cụ đắc lực để chuyển đổi môi trường làm việc của bạn lên không gian trực tuyến.

Ưu đãi HOT tháng 6.2023: Tặng thêm 30% ngày sử dụng khi mua gói 01 năm, tổng thời gian lưu trữ đảm bảo lên đến 475 ngày. Click Mua ngay tại đây nhé: https://bit.ly/43Qe8jK

☎️Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn: hotro@fshare.vn hoặc Hotline kinh doanh: (+84) 0902.199.605

Trân trọng,

Thùy Vân.
 
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên