HOT: Cơ hội duy nhất giảm hơn 1 triệu đồng FPT Play Box khi mua VIP Fshare

Fshare

Advertisement
Từ ngày 9/5, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu thiết bị giải trí FPT Play Box với giá thấp nhất thị trường hiện nay khi mua gói VIP Fshare.

Khởi động chào đón một mùa hè đầy hứng khởi, Fshare triển khai chương trình khuyến mại lớn “Mua VIP Fshare – Rinh Box cực rẻ” cho toàn bộ khách hàng. Đây là chương trình ưu đãi với mong muốn giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm dịch vụ Fshare và sở hữu những thiết bị giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay.Theo đó, Fshare dành tặng ưu đãi lớn có “1-0-2” cho toàn bộ khách hàng khi đăng kí các gói dịch vụ với giao dịch thanh toán từ 500 ngàn đồng trở lên sẽ nhận được code khuyến mại mua FPT Play Box giảm sâu hơn 1 triệu đồng so với giá niêm yết là 2.400.000 đồng.

Như vậy chỉ với gói VIP 365 ngày, khách hàng có cơ hội nhận thêm ưu đãi ngày VIP từ Fshare và sở hữu FPT Play Box với giá cực sốc chỉ còn 1.090.000 đồng, trong khi mức giá đang áp dụng khuyến mãi là 1.390.000 đồng. Đây được xem là mức giá ưu đãi thấp nhất từ trước đến nay của thiết bị giải trí này.

Khách hàng Fshare khi mua FPT Play Box với code khuyến mại nằm trong chương trình được đảm bảo cam kết là hàng chính hãng của FPT và áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành thông thường.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua gói dịch vụ VIP 30 ngày, VIP 90 ngày và VIP 365 ngày cũng sẽ được ưu đãi tặng thêm 10% ngày VIP theo chương trình ưu đãi lớn tháng 5. Riêng gói VIP 365 ngày nếu khách hàng thanh toán gói dịch vụ qua cổng Napas sẽ được khuyến mại thêm 10% ngày VIP khi sử dụng.

Với mức giá ưu đãi hấp dẫn đặc biệt chưa từng có, khách hàng sẽ vừa được trải nghiệm dịch vụ Fshare vừa sở hữu ngay một thiết bị giải trí FPT Play Box hot nhất hiện nay. FPT Play Box là thiết bị giải trí có khả năng biến chiếc tivi thường thành tivi thông minh thông qua kết nối internet với hơn 100 kênh truyền hình cơ bản miễn phí, các giải bóng đá đỉnh cao, nhiều bộ phim đặc sắc có bản quyền chuẩn 4K được tuyển chọn kỹ lưỡng và các ứng dụng chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, cũng trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại VIP Fshare lần này, ngoài việc sở hữu thiết bị FPT Play Box với giá rẻ “chưa từng có”, khách hàng còn được nhận thêm ưu đãi lớn với 12 tháng sử dụng gói Kênh giải trí và 1 năm gói Ngoại hạng Anh (2018 – 2019) hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn này sẽ chính thức áp dụng từ ngày 9/5/2018 đến hết ngày 4/6/2018.

Hãy nhanh tay đăng kí gói VIP Fshare để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mại “Mua VIP Fshare – Rinh Box cực rẻ” và có cơ hội sở hữu thiết bị giải trí FPT Play Box hàng đầu Việt Nam.

Thông tin chi tiết các gói VIP <Tại đây>

———————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:
Email: hotro@fshare.vn
Tổng đài: 1900 6600
Website: www.fshare.vn
Fanpage Fshare.vn: tại đây
 
Back
Bên trên