Tin tức Google 'Poly' cung cấp một thư viện nền tảng 3D cho VR / AR - và nó hoàn toàn miễn phí

Ngày hôm nay Google đã mở ra một nền tảng mới cho mọi người tìm và chia sẻ các đối tượng 3D. Nhiều tích hợp với Tilt Brush and Blocks tương ứng và hoạt động như một màn trình diễn cho các mô hình 3D mà các nhà phát triển sử dụng vào các tác phẩm AR hoặc VR của chính họ.

Được xây dựng cho các bộ phát triển như ARCore của Google hoặc ARKit của Apple, Poly cho phép bất kỳ ai tải lên hoặc xem các đối tượng 3D trong trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính.

JxKWFDo.jpg

Tìm kiếm những thứ cụ thể đưa ra các mô hình bạn có thể xem, tải xuống hoặc kéo trực tiếp vào môi trường VR để chỉnh sửa. Sau đó, người sáng tạo có thể remix dự án và tải lại nó lên Poly, nơi Google tự động thêm credit vào bản gốc.

Không giống như các kho lưu trữ khác, Google dự định phát triển Poly miễn phí. Có lẽ Google muốn Poly là một cộng đồng hobbyist, tương tự như phần mềm Remix 3D của Microsoft.

Hiện tại, Poly cung cấp một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ nhà phát triển nào muốn nhảy chân trước tiên vào không gian VR / AR.

Bạn có thể ghé thăm trang chủ của Google Poly
 

Đính kèm

  • background1.png
    background1.png
    680.4 KB · Lượt xem: 0
  • Like
Reactions: TAH
Back
Bên trên